vietnamese English
Bồn mạ kẽm

Bồn mạ kẽm

Liên hệ

Bồn mạ kẽm là một giải pháp lưu trữ nước với chi phí tiết kiệm nhất, được chế tạo bằng thép mạ kẽm chất lượng cao tuân theo các quy trình kiểm soát khắt khe, các loại bồn chứa này có thể được cung cấp cùng với một hệ thống mái che, thang và sàn thao tác mạ kẽm, các mặt bích đấu nối ống, mái che và vách cách nhiệt.

Xem thêm

Bồn chứa hình trụ 


Bồn chứa hình trụ mạ kẽm được lắp ráp từ các tấm thép mạ kẽm theo phương ngang. Chúng được sản xuất từ thép mạ kẽm cán phẳng hoặc nhúng nóng theo yêu cầu của khách hàng bao gồm các tiêu chuẩn: ASTM, ASME, BS EN 10204 hoặc BS EN 1461:1999. Bồn chứa hình trụ mạ kẽm cũng có thể được dùng kèm với lớp màng lót bên trong, được sản xuất từ màng cao su tổng hợp EPDM hoặc Butyl. Màng lót đựơc sản xuất từ cao su Butyl đã được sự chấp thuận từ hiệp hội ngành nước của liên hiệp các nước Anh (WRAS) phù hợp với tiêu chuẩn BS6920 sử dụng trong lưu trữ nước uống.

 

Bồn chứa hình chữ nhật Versatank


Bồn chứa hình chữ nhật VersaTank® có đặc tính thiết kế đa dụng, cho phép dễ dàng lắp đặt trong những điều kiện giới hạn về không gian mà thiết kế hình trụ truyền thống không thể làm được. Hầu hết các hình dạng đều có thể thiết kế thông qua khung sườn bằng cột hỗ trợ bên trong bể. Sau đó các tấm thép được lắp ráp lại với nhau tại địa điểm thi công bằng phương pháp ghép nối chồng mí sử dụng bu-lông. VersaTank thường được cung cấp với một mái che định hình bằng tôn mạ kẽm sóng thấp, được phủ lớp nhựa ở phía bên ngoài.


Ứng dụng 
Phòng cháy chữa cháy
Bồn mạ kẽm rất lý tưởng cho việc lưu trữ nước phòng cháy chữa cháy.

Nước công nghiệp
Bồn mạ kẽm cung cấp một giải pháp kinh tế và tiết kiệm cho bất kỳ ứng dụng nước công nghiệp nào.

Nước uống và nước thải
Ở một số nước, bể mạ kẽm được ứng dụng để sử dụng với các ứng dụng nước và nước thải sinh hoạt. Sản phẩm là một lựa chọn kinh tế cho bất kỳ ứng dụng nào.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:
 

STT Họ và tên Email Số điện thoại
1 Hoàng Mạnh Tân tanhm@sonha.com.vn 0915930996
2  Ngô Thế Thắng thangnt1@sonha.com.vn 0904641698
3  Nguyễn Xuân Vỹ vynx76mining@gmail.com  0988766656
4 Nguyễn Văn Luận naruto.haui@gmail.com 01663729642 
Top