vietnamese English
Mạng xã hội
Phát triển bền vững

Gần 2000 Bình nước nóng SHI được đặt mua ngay trong ngày đầu ra mắt tại Hải Phòng

Ngày đăng : 24.06.2016
Ngày 23/6/2016, tại thành phố “Hoa Phượng Đỏ”, Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà đã tổ chức thành công lễ ra mắt sản phẩm Bình nước nóng mang thương hiệu SHI. Đây là sự kiện đầu tiên trong chuỗi các chương trình giới thiệu sản phẩm mới cùa Sơn Hà tới khách hàng.

Tới dự lễ ra mắt sản phẩm mới Bình nước nóng SHI có ông Đặng Quốc Huy – Phó Tổng giám đốc; ông Trần Anh Dũng – Phó Tổng giám đốc cùng đại diện các đơn vị phòng/ban trong công ty và hơn 500 khách mời là đại diện các đối tác, bạn hàng thân thiết của Sơn Hà.

Với sự vượt trội trong thiết kế cũng như những ưu việt trong tính năng sử dụng, Bình nước nóng SHI đã đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Lần đầu tiên tại Việt Nam, sản phẩm Bình nước nóng có sử dụng thanh đốt nhập khẩu từ Italia và được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, mang đến nguồn nước nóng nhanh hơn, an toàn hơn, tiết kiệm hơn cho người sử dụng.

Chia sẻ ngay sau khi buổi lễ kết thúc, chị Nguyễn Thanh Hằng, Ngô Quyền, Hải Phòng cho biết: “Mặc dù bây giờ đang là mùa hè, nhưng sau khi tới tham dự lễ ra mắt Bình nước nóng SHI của công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà, tôi cùng các bạn hàng hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự chuyên nghiệp trong tổ chức và tôi đặc biệt ấn tượng với những tính năng nổi bật của bình nước nóng SHI. Chính vì thế, tôi đã bàn với ông xã đăng ký nhập luôn 60 Bình nước nóng SHI tại hội nghị. Bản thân tôi chúc Sơn Hà cứ luôn phát triển và có thêm nhiều sản phẩm mới để chúng tôi giới thiệu tới người tiêu dùng”.

Cùng quan điểm với chị Hằng, nhiều khách hàng, đại lý đã đăng ký nhập tới gần 100 bình nước nóng SHI. Tới cuối chương trình, số lượng Bình nước nóng SHI được đăng ký lên đến gần 2000 bình. Đây là một con số khá ấn tượng trong ngày đầu ra mắt. Hy vọng rằng, Bình nước nóng SHI sẽ đươc chào đón hơn nữa tại các tỉnh thành khác trong cả nước.

Nhân dịp này, Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà cũng giới thiệu tới khách hàng các dòng sản phẩm mới như: Thái Dương Năng Eco Star, Bồn inox Sơn Hà i, Bồn inox Sơn Hà Alpha, máy lọc nước RO kính cường lực, Chậu rửa bát Artika...

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt:


Facebook Comments ()

Tin liên quan
Các tin khác.
Top