vietnamese English
Mạng xã hội
Phát triển bền vững

Khám phá 6 tính năng nổi bật của SONHA APP

Ngày đăng : 22.11.2017
Tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới theo xu hướng cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (cách mạng 4.0), Tập đoàn Sơn Hà đã nghiên cứu và cho ra mắt SONHA App. Ứng dụng di động thông minh này cung cấp nhiều tiện ích hoàn hảo chưa từng có với 6 tính năng nổi bật.

Giao diện của SONHA App thân thiện với người dùng

Sản phẩm

Với tính năng sản phẩm, người dùng có thể thoải mái tra cứu các thông tin về sản phẩm hiện có của Sơn Hà, từ thông số kĩ thuật, màu sắc tới những đặc điểm chính, thời gian bảo hành… Đặc biệt, SONHA App còn hỗ trợ người dùng mua hành trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ cần ngồi nhà và bạn có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm chất lượng, tiện ích cho gia đình như máy lọc nước R.O, Bếp từ, máy hút mùi, bồn nước inox, bồn nhựa, Thái Dương Năng, bình nước nóng, Bồn tự hoại Septic…

Người dùng có thể dễ dàng tìm hiểu về các sản phẩm Sơn Hà

Thông báo bảo hành

Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì chế độ dịch vụ, bảo hành là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn sản phẩm. SONHA App được tích hợp khả năng kích hoạt bảo hành điện tử, kiểm tra sản phẩm chính hãng, thông tin bảo hành và phản ánh tình trạng sản phẩm tới nhà sản xuất.

Nhờ đó, người tiêu dùng sẽ được nhận những tư vấn nhanh và chính xác nhất, đồng thời cũng giúp nhà sản xuất có thêm thông tin để hoàn thiện chất lượng sản phẩm. Có thể nói thông báo bảo hành là tính năng nổi trội và thiết thực của SONHA App.

Ngay lập tức kích hoạt bảo hành điện tử một cách đơn giản

Tiện ích

Tư vấn dung tích sử dụng nước nóng đối với công trình dân dụng

Trong phần tiện ích, SONHA App cung cấp cho người dùng các biểu mẫu tính toán hệ nước nóng năng lượng mặt trời và hệ thống điện mặt trời. Bằng cách điền đầy đủ thông tin về số người dùng, nhu cầu sử dụng, thời gian dùng… ứng dụng này sẽ đưa ra gợi ý dung tích hệ thống nước nóng và công suất hệ thống điện mặt trời cần thiết cho gia đình bạn, giúp người dùng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Cửa hàng gần bạn

Danh sách các chi nhánh, đại lý được hiển thị đầy đủ

Tính năng cửa hàng gần bạn sẽ cung cấp các thông tin về tên cửa hàng, đại lý, địa chỉ và số điện thoại để bạn có thể dễ dàng tìm mua được những sản phẩm chính hãng dù bạn đang ở bất kì nơi đâu. Chỉ cần điền thông tin tỉnh/ thành phố và quận/ huyện, SONHA App sẽ ngay lập tức cung cấp cho người dùng danh sách các đại lý, cửa hàng ở quanh khu vực bạn mong muốn.

Hỗ trợ

Người dùng có thể gọi điện thoại hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ

SONHA App cung cấp 2 hỗ trợ cơ bản là gọi điện thoại ngay bây giờ và gửi yêu cầu hỗ trợ. Bạn sẽ ngay lập tức được kết nối với trung tâm chăm sóc khách hàng của Sơn Hà và được giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, bảo hành, dịch vụ…

Tin tức và khuyến mại

Tính năng này cho phép người dùng cập nhật những thông tin khuyến mại mới nhất, hấp dẫn nhất để có cơ hội mua được những sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng.

 

*** HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SONHA APP

Cách 1: Click trực tiếp vào link

- Hệ điều hành ANDROIDhttps://play.google.com/store/apps/details?id=sonhabarcode.ebiz.hq.esalessh_barcode
- Hệ điều hành IOShttps://itunes.apple.com/us/app/sonha/id1291838323?ls=1&mt=8

Cách 2: Chụp QR Code bằng phần mềm quét mã vạch

- Hệ điều hành ANDROID:

- Hệ điều hành IOS:

Cách 3: Vào kho ứng dụng và gõ chữ “SONHA” để tìm App (như ảnh minh họa dưới đây).

Cài đặt ngay SONHA App để được hưởng những dịch vụ ưu việt

Với 6 tính năng ưu việt nếu trên, SONHA App thực sự là ứng dụng thông minh giúp phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, hãy cài đặt ngay SONHA App để được hưởng những dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và nhanh chóng chỉ bằng 1 nút chạm !!!

Thực hiện: MKT Team


Các tin khác.
Top