vietnamese English

Ý nghĩa logo Sơn Hà

Logo cũ:

 


Logo Sơn Hà gồm hai phần: biểu tượng và chữ

 Phần chữ SONHA: là tên 2 người sáng lập công ty. Sơn Hà theo nghĩa Hán Việt cũng là giang sơn, đất nước. Đây chính là cam kết của công ty mong muốn trở thành một tập đoàn kinh tế đóng góp vào sự lớn mạnh của đất nước.

 Phần biểu tượng được lấy ý tưởng từ chính chữ cái S (chữ viết đầu tiên của Sơn Hà). Chữ S được cách điệu thành khối rubic vững chắc, trọn vẹn thể hiện tính phát triển bền vững. Khối tròn ở chính tâm mang ý nghĩa của sự tinh túy, trung tâm.

Thông điệp về màu sắc:

 Màu đỏ thể hiện sự năng động, mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết
 Sự kết hợp giữa hai màu đỏ và đen thể hiện sự rõ ràng tính chuyên nghiệp và công nghệ cao.
 Màu đỏ, đen là màu mạnh thể hiện ý chí vươn lên mạnh mẽ của công ty trong quá trình phát triển.

Logo mới 

Sau hơn 16 năm phát triển và giữ vững thương hiệu, Sơn Hà quyết định thay đổi nhận diện thương hiệu bao gồm sự đổi mới về logo Sơn Hà và đổi mới các logo sản phẩm, tem nhãn mác sản phẩm đi kèm. 

Logo Sơn Hà mới kế thừa và phát huy logo Sơn Hà cũ nhưng bản thiết kế hiệu chỉnh mới phong cách hiện đại, lịch lãm và thể hiện tính công nghiệp cao.

 

 Ý nghĩa biểu tượng:

Phần biểu tượng được lấy ý tưởng chính từ chữ S (Chữ viết đầu tiên của Sơn Hà). Chữ S được cách điệu thành khối rubic vững chắc, trọn vẹn, thể hiện tính phát triển bền vững. Khối tròn ở tâm mang ý nghĩa của sự tinh túy, trung tâm.

 Ý nghĩa phần chữ:

Phần chữ SONHA là tên của hai người sáng lập công ty. Sơn Hà theo nghĩa Hán Việt là giang sơn, đất nước. Đây chính là cam kết của công ty mong muốn trở thành một tập đoàn kinh tế đóng góp vào sự lớn mạnh của Việt Nam. 

Với chiến lược mới, Sơn Hà mong muốn người tiêu dùng sẽ thấy rõ hơn hình ảnh một Sơn Hà đa dạng về sản phẩm, lĩnh vực, ngành nghề. Nhận diện logo Sơn Hà mới mềm mại với thiết kế hiện đại là biểu tượng của một Sơn Hà hết lòng vì khách hàng, đồng thời thể hiện cam kết chất lượng sản phẩm của Sơn Hà với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Theo đó, tinh thần cốt lõi của Sơn Hà là hết lòng thỏa mãn khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, logo Sơn Hà mới thể hiện rõ hơn hướng phát triển của tập đoàn.

 

Top