vietnamese English
Mái che phi chuẩn

Mái che phi chuẩn

Liên hệ

Trong hơn 50 năm hoạt động trên thị trường, CST Covers đã thiết kế, sản xuất và lắp đặt nhiều loại mái che đặc biệt cho các lĩnh vực khác nhau. Thiết kế linh hoạt và độ cứng tuyệt vời từ nhôm cho phép chúng tôi chế tạo ra các loại giàn khẩu độ lớn cho những bồn chứa với bất kì kích thước và hình dạng nào. Chúng tôi đã chế tạo ra nhiều mái che đặc biệt dùng cho các nhà kho chứa vật liệu thô. CST Covers có thể tối ưu hóa thiết kế để đưa ra các giải pháp đúng đắn nhất.

Xem thêm

Mái vòm


Mái vòm nhôm CST có thể được tùy chỉnh thiết kế để đáp ứng nhu cầu của hầu hết các kho lưu trữ vật liệu khô. Nhôm là vật liệu lý tưởng phù hợp với các ứng dụng ngoài trời nơi mà toàn bộ cấu trúc tiếp xúc với các yếu tố bên ngoài. Mái vòm CST được thiết kế để thích ứng với nhiều hệ thống thu xả liệu được sử dụng cho các kho lưu trữ vật liệu khô.

 

Mái che cho hồ chứa 


Các bể nước và hồ chứa nước lớn thường gặp khó khăn đặc biệt trong việc tìm ra giải pháp che phủ một cách hiệu quả và đáp ứng được yêu cầu của diện tích mặt nước rất lớn. Qua thời gian dài nghiên cứu, mái che nhôm đặc biệt của CST đã được thiết kế 1 cách hiệu quả để che phủ một số hồ chứa nước lớn nhất cũng như những hồ có hình dạng phi tiêu chuẩn. Bạn có thể không cần làm thêm một hồ chứa mới nếu bạn có được giải pháp mái che hợp lý.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:
 

STT Họ và tên Email Số điện thoại
1 Hoàng Mạnh Tân tanhm@sonha.com.vn 0915930996
2  Ngô Thế Thắng thangnt1@sonha.com.vn 0904641698
3  Nguyễn Xuân Vỹ vynx76mining@gmail.com  0988766656
4 Nguyễn Văn Luận naruto.haui@gmail.com 01663729642 
Top