vietnamese English
Mạng xã hội
Phát triển bền vững

Sơn Hà 15 năm liên tiếp được vinh danh Hàng Việt Nam chất lượng cao

Ngày đăng : 28.03.2018
Tháng2/2018, tại Lễ Công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018, Tập đoàn Sơn Hà đã vinh dự được trao tặng danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn. Đây là năm thứ 15 liên tiếp, Sơn Hà vinh dự được nhận danh hiệu cao quý này.

Tập đoàn Sơn Hà vinh dự được nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018

Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao là một trong những danh hiệu uy tín trên thị trường trong suốt hơn 20 năm qua khi được thực hiện dựa trên việc khảo sát ý kiến khách quan của người tiêu dùng từ trải nghiệm sử dụng sản phẩm. Với sự tham gia của 13.000 hộ gia đình và 3.000 điểm bán lẻ tại 12 tỉnh, thành phố, cùng với 17.300 phiếu bình chọn trực tuyến, Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018 được xem là giải thưởng đại diện cho niềm tin của người tiêu dùng cả nước.

Việc liên tục nhiều năm liền được vinh danh tại hạng mục giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với Sơn Hà, ghi dấu quá trình 20 năm xây dựng và trưởng thành, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Không chỉ tiếp tục nghiên cứu cải tiến và phát triển các sản phẩm truyền thống, duy trì được thị phần kinh doanh thế mạnh, năm 2017, Tập đoàn Sơn Hà còn giới thiệu ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường như Bồn tự hoại Septic, bộ Thái Dương Năng thế hệ mới, Heat pump, Chậu rửa liền khối…

Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018 không chỉ là sự ghi nhận cho những cố gắng của Sơn Hà suốt nhiều năm qua mà còn là động lực thúc đẩy Tập đoàn phát triển hơn nữa, tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp đa ngành hàng đầu tại châu Á, cung cấp các dịch vụ, giải pháp ngành nước, thiết bị nhà bếp, các sản phẩm inox dân dụng và công nghiệp…


Các tin khác.
Top