vietnamese English
Mạng xã hội
Phát triển bền vững

Sơn Hà gây ấn tượng mạnh tại Hội chợ thương mại Việt – Lào 2016

Ngày đăng : 11.07.2016
Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2016, Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương tổ chức Hội chợ thương mại Việt - Lào lần thứ 9 (VIETLAOEXPO 2016) tại thủ đô Viêng Chăn, Lào từ ngày 07 đến ngày 11 tháng 7 năm 2016.

Đây là chương trình quảng bá hình ảnh quốc gia, hình ảnh doanh nghiệp thương hiệu Việt; Tăng cường xuất khẩu các mặt hàng Việt Nam có thế mạnh và khả năng phát triển thị trường xuất khẩu tại Lào và vùng Đông Bắc Thái Lan; Tổ chức mạng lưới tiêu thụ hàng hóa tại thị trường Lào; Phát triển các dự án đầu tư tại Lào.

dai-dien-son-ha-tra-loi-phong-van-dai-truyen-hinh-quoc-gia-lao

Đại diện Sơn Hà trả lời phỏng vấn Đài TH Quốc Gia Lào

Là một doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế về các sản phẩm Inox dân dụng (chậu rửa, bình nước nóng, thái dương năng...) và inox công nghiệp (ống inox công nghiệp, trang trí...), Tập đoàn Quốc tế Sơn Hà đã được lựa chọn tham gia VIETLAO EXPO 2016 dựa trên các tiêu chí: doanh nghiệp có năng lực sản xuất, kinh doanh mặt hàng có khả năng cạnh tranh, có năng lực xuất khẩu, sản phẩm có mẫu mã và chất lượng phù hợp với thị trường…

son-ha-tang-qua-ky-niem-hoi-lien-hiep-phu-nu-lao

Đại diện Sơn Hà tặng quà kỷ niệm Phó chủ tịch HLH Phụ nữ Lào

Tham gia hội chợ lần này, gian hàng triển lãm của Sơn Hà là một trong số gian hàng thu hút khách tham quan lớn nhất tại hội chợ. Thứ trưởng Bộ Công Thương Việt Nam – ông Nguyễn Cẩm Tú cùng Thứ trưởng bộ Thương Mại Lào và Phó chủ tịch Hội Liệp Hiệp Phụ nữ Lào đã đã đến chúc mừng đại diện Tập đoàn Quốc tế Sơn Hà. Thứ trưởng Bộ Thương Mại Lào cũng cho biết ông rất ấn tượng với khu trưng bày của Tập đoàn Quốc tế Sơn Hà và hy vọng sản phẩm của Sơn Hà sẽ được ưa chuộng tại Lào.


Facebook Comments ()

Tin liên quan
Các tin khác.
Top