vietnamese English
Mạng xã hội
Phát triển bền vững

Sơn Hà SSP Việt Nam chính thức khai trương chi nhánh U Đôm Xay – Lào

Ngày đăng : 27.12.2017
Ngày 27/12/2017, Công ty TNHH MTV Sơn Hà SSP Việt Nam chính thức khai trương chi nhánh U Đôm Xay - Lào tại địa chỉ bản Huội - khum, huyện Xay, tỉnh U Đôm Xay – Lào, đánh dấu những bước đầu tiên trong việc đưa sản phẩm Sơn Hà đến gần hơn với người tiêu dùng nước ngoài.

Đến tham dự khai trương chi nhánh có sự hiện diện của ông Nguyễn Tiến Quang - Phó Giám đốc Kinh doanh Sơn Hà SSP; bà Nguyễn Thị Quynh - Trưởng phòng Tài chính kế toán tổng hợp Sơn Hà SSP; ông Lưu Bích Phương - Phó phòng Kinh doanh công nghiệp Sơn Hà SSP; ông Hạ Văn Kiên - Đại diện thương mại quản lý vùng và ông Quàng Văn Thiết - Trưởng chi nhánh U Đôm Xay  cùng sự góp mặt đầy đủ của CBCNV cửa hàng và chi nhánh.

Ngày đầu tiên khai trương đã có rất nhiều khách hàng đến tham dự và mua hàng tại chi nhánh. Các sản phẩm của Sơn Hà SSP nhận được sự đánh giá rất cao của khách hàng tại Lào về chất lượng, dịch vụ hậu mãi và giá cả vô cùng cạnh tranh.

Sự kiện khai trương chi nhánh U Đôm Xay - Lào đánh dấu bước phát triển về quy mô mạng lưới của Sơn Hà SSP,  là chi nhánh đầu tiên có vị trí nằm ngoài lãnh thổ Việt Nam. Chi nhánh U Đôm Xay đi vào hoạt động sẽ là cầu nối giúp Sơn Hà SSP mang những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế đến với các cơ sở thợ, đại lý và người tiêu dùng, đồng thời đảm bảo dịch vụ hậu mãi nhanh chóng và kịp thời hơn.

Đây là bước đi quan trọng của SSP trong việc mở rộng thị trường ống, hộp inox tại Bắc Lào cũng như từng bước vươn tới các thị trường khác ở khu vực Đông Nam Á như Myanmar, Indonesia, Thái Lan... 

Đại diện Công ty TNHH MTV Sơn Hà SSP Việt Nam đến dự khai trương chi nhánh U Đôm Xay – Lào

Chuẩn bị làm lễ khai trương chi nhánh

Các sản phẩm của Công ty TNHH MTV Sơn Hà SSP Việt Nam lần đầu tiên được giới thiệu trực tiếp tới người tiêu dùng Lào

Sản phẩm đảm bảo chất lượng, đạt chuẩn quốc tế và dịch vụ hậu mãi tốt là ưu thế của chi nhánh U Đôm Xay – Lào

Thực hiện: MKT Team


Các tin khác.
Top