vietnamese English
Mạng xã hội
Phát triển bền vững

Sơn Hà SSP Việt Nam khai trương chi nhánh thứ 2 tại Lào .

Ngày đăng : 02.07.2018
Tháng 6/2018, Công ty TNHH MTV Sơn Hà SSP Việt Nam chính thức khai trương chi nhánh Viêng Chăn – chi nhánh thứ 2 tại Lào , đánh dấu sự phát triển của SSP tại thị trường nước ngoài.

Ngay từ những ngày đầu xuất khẩu sang Lào, các sản phẩm của Sơn Hà SSP nhận được sự đánh giá rất cao của khách hàng về chất lượng, dịch vụ hậu mãi và giá cả vô cùng cạnh tranh. Tiếp nối thành công của chi nhánh U Đôm Xay, chi nhánh thứ 2 của Sơn Hà SSP đã được khai trương tại số 481, tổ 33, phường Nongphaya, quận Xaythani, thủ đô Viêng Chăn, Lào. Tham dự khai trương chi nhánh tại Viêng Chăn có đại diện Công ty Sơn Hà SSP và các cán bộ công nhân viên tại Lào.

Nhân viên chi nhánh Viêng Chăn chụp ảnh kỉ niệm ngày đầu khai trương

Chi nhánh mới không chỉ là cầu nối giúp Sơn Hà SSP mang những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế đến với các cơ sở thợ, đại lý và người tiêu dùng mà còn là sự khẳng định của Sơn Hà về chiến lược phát triển mạng lưới phân phối, chi nhánh ở nước ngoài; mang giá trị Việt đi chinh phục thị trường thế giới.

Sự kiện khai trương chi nhánh Viêng Chăn đánh dấu bước phát triển về quy mô mạng lưới của Sơn Hà SSP ở ngoài lãnh thổ Việt Nam.


Các tin khác.
Top