vietnamese English
Mạng xã hội
Phát triển bền vững

Sơn Hà tổ chức khai trương đồng loạt 2 chi nhánh Bắc Kạn và Nam Định

Ngày đăng : 19.07.2017
Tiếp nối kế hoạch mở rộng thị trường, tạo sự ảnh hưởng trên khắp các tỉnh thành của cả nước, ngày 19/7, Công ty TNHH MTV Kinh doanh & Phát triển Dịch vụ Sơn Hà Miền Bắc (SHT) đã long trọng tổ chức khai trương cùng lúc 2 chi nhánh: Bắc Kạn và Nam Định.

Tưng bừng chi nhánh Bắc Kạn

Là tỉnh nằm ở trung tâm nội địa vùng Đông Bắc Bắc Bộ, có vị trí tự nhiên rất thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa, chi nhánh Bắc Kạn đi vào hoạt động sẽ là chi nhánh trọng điểm để Sơn Hà đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

Đông đảo đại lý, nhà phân phối đến chúc mừng khai trương chi nhánh Bắc Kạn

Lễ khai trương được diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp với sự tham dự của đại diện ngành hàng cùng đông đảo các nhà phân phối, đại lý và người dân trên địa bàn.

Đại diện nhà phân phối chúc mừng khai trương chi nhánh

Trong những năm qua, các sản phẩm mang thương hiệu Sơn Hà đã tạo dựng được sự tin tưởng, niềm tin yêu vững chắc trong lòng khách hàng trên cả nước. Việc liên tiếp khai trương các chi nhánh đã và đang khẳng định sự phát triển lớn mạnh không ngừng của Sơn Hà, hoàn thành mục tiêu đưa các sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Chi nhánh Nam Định ấm áp, thân tình

Cũng trong ngày 19/7, Công ty TNHH MTV Kinh doanh & Phát triển Dịch vụ Sơn Hà Miền Bắc (SHT) khai trương chi nhánh Nam Định, nâng tổng số chi nhánh của Sơn Hà tại đây lên 3 chi nhánh.

Chi nhánh Nam Định thứ 3 được khai trương là tiền đề để các sản phẩm của Sơn Hà đến được nhiều hơn với người tiêu dùng

Hai chi nhánh trước đó của Sơn Hà tại Nam Đinh đã hoạt động tích cực, tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với người dân trên địa bàn. Chi nhánh Nam Định 3 lần này tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay mặt đường lớn của thị trấn Yên Định (huyện Hải Hậu), dân cư đông đúc, nhộn nhịp, là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của chi nhánh cũng như đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân trên địa bàn.

Chi nhánh Nam Định 3 tọa lạc tại vị trí thuận lợi, ngay mặt đường lớn sẽ là điểm đến mua sắm mới cho người dân tại đây

Sự năng động trong đời sống xã hội của người dân tỉnh Nam Định cùng tâm huyết và năng lực của đội ngũ CBCNV Sơn Hà sẽ là tiền đề, nền tảng vững chắc để chi nhánh Nam Định phát triển không ngừng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua sắm các sản phẩm Sơn Hà của người dân.

Thực hiện: Marketing Team.


Các tin khác.
Top