vietnamese English
Mạng xã hội
Phát triển bền vững

Sơn Hà trao tặng 100 bồn chứa nước tới các hộ nghèo huyện Đông Anh

Ngày đăng : 02.06.2016
Ngày 01/6/2016, tại UBND xã Uy Nỗ, Huyện Đông Anh, Hà Nội, Ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà đã trao tặng 100 bồn chứa nước nhựa tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đông Anh với tổng trị giá 150 triệu đồng.

Đến tham gia buổi lễ có ông Đỗ Ngọc Bích – Chủ tịch MTTQ huyện Đông Anh, bà Nguyễn Thị Việt Anh – Phó Chủ tịch MTTQ huyện Đông Anh cùng đại diện các cơ quan đoàn thể, đại diện các hộ nghèo cùng đông đảo bà con trong huyện.

Ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà phát biểu trong lễ tiếp nhận.


Đông Anh là một huyện cửa ngõ của Thủ đô, có vị trí đặc biệt quan trọng trong việc phát triển kinh tế. Hiện nay, trên địa bàn huyện có nhiều khu công nghiệp giúp tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn người lao động. Song vấn đề nước sạch đang là nỗi băn khoăn, lo lắng của người dân nơi đây. 


Với mong muốn hỗ trợ người dân Đông Anh có được phương tiện chứa nước sạch an toàn, đảm bảo cho cuộc sống sinh hoạt, ngoài việc khuyến khích người dân nên đầu tư hệ thống lọc nước an toàn, hiệu quả, Sơn Hà cũng đã trao tặng 100 bồn chứa nước bằng nhựa cao cấp 500l tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.


Chia sẻ tại buổi lễ, bác Nguyễn Thị Hương, xã Uy Nỗ cho biết: Chúng tôi rất xúc động khi nhận được sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp, lòng hảo tâm của công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà đã tặng bồn chứa nước cho các hộ nghèo, khó khăn về điều kiện sinh hoạt như chúng tôi, giúp chúng tôi từng bước ổn định được cuộc sống. Tôi không biết nói gì, chỉ biết chúc cho Sơn Hà ngày càng làm ăn phát đạt và tiếp tục quan tâm tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn”.

 

Ông Đỗ Ngọc Bích – Chủ tịch MTTQ huyện Đông Anh.

Bác Nguyễn Thị Hương, xã Uy Nỗ, một trong những người đại diện các hộ nghèo huyện Đông Anh.


Tin liên quan
Các tin khác.
Top