vietnamese English
Mạng xã hội
Phát triển bền vững

Sơn Hà vinh dự nhận bằng khen của UBND TP Hà Nội

Ngày đăng : 05.06.2016
Sáng ngày 04/6/2016, Hội nghị “Hà Nội 2016: Hợp tác đầu tư và phát triển” đã khai mạc với sự tham dự của Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải; Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam; Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cùng đại diện các bộ ngành, địa phương và đông đảo các doanh nghiệp trong vào ngoài nước...

Sơn Hà vinh dự nhận bằng khen của UBND TP. Hà Nội.

Thông qua hội nghị này, Hà Nội một lần nữa khẳng định, thành phố sẽ không ngừng tạo lập môi trường đầu tư theo hướng thông thoáng, minh bạch, phù hợp với tiến trình hội nhập quốc tế; tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư làm ăn lâu dài tại Hà Nội.

Ông Lê Vĩnh Sơn - chủ tịch HĐQT Công ty CPQT Sơn Hà nhận bằng khen từ chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung.

Nhân dịp này, thành phố cũng tuyên dương, khen thưởng các nhà đầu tư có đóng góp tích cực cho sự phát triển của Hà Nội thời gian qua. Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà vinh dự là một trong số 20 doanh nghiệp được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP Nguyến Đức Chung vì “Đã có thành tích xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển kinh tế  xã hội của Thủ đô năm 2015”.


Facebook Comments ()

Tin liên quan
Các tin khác.
Top