vietnamese English

Tầm nhìn sứ mệnh

TẦM NHÌN
Con đường phát triển của Sơn Hà là trở thànhTập đoàn sản xuất hàng đầu Việt Nam và Châu Á, nhà sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm phục vụ gia dụng và quy mô công nghiệp. Tập đoàn Sơn Hà sẽ trở thành nhà sản xuất Năng lượng tái tạo và nước sạch quy mô lớn; nhà cung cấp giải pháp tối ưu về nguồn nước, môi trường và xử lý chất xả thải; Một thương hiệu phát triển Xanh với những sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao ứng dụng giải quyết các vấn đề môi trường.

SỨ MỆNH

Sơn Hà đang tiến những bước vững chắc trên con đường xây dựng một thương hiệu tự sản xuất của người Việt, là niềm kiêu hãnh của trí tuệ và sức sáng tạo Việt Nam. Chúng tôi mong ước trong mỗi mái nhà Việt Nam đều có sản phẩm Sơn Hà như một giá trị của chất lượng và niềm tin.

Trên chặng đường phát triển của mình, Chúng tôi cam kết luôn trách nhiệm trước cộng đồng và xã hội, đóng góp cho sự hưng thịnh của đất nước.


CAM KẾT

  • Đối với khách hàng: cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp về nước, thiết bị nhà bếp, hàng gia dụng khác và tư liệu sản xuất từ thép không gỉ cũng như các sản phẩm của công ty đầu tư giúp khách hàng tối ưu hoá hiệu quả sử dụng.

  • Đối với cổ đông: là một tổ chức kinh tế hoạt động bền vững và hiệu quả mang tới cho cổ đông lợi ích cao, đều đặn và dài hạn.

  • Đối với cán bộ nhân viên: là ngôi nhà chung mang tới từng thành viên một cuộc sống sung túc, đầy đủ về kinh tế và tinh thần.

  • Đối với cộng đồng và xã hội: là tổ chức có trách nhiệm xã hội, tích cực, chủ động tham gia vào các hoạt động cộng đồng, xã hội, góp phần làm hưng thịnh quốc gia.

Top