vietnamese English

Thư ngỏ

 
Thân gửi các thành viên đại gia đình Sơn Hà

Xây chất lượng, dựng niềm tin từ lâu đã làm kim chỉ nam dẫn đường cho từng bước phát triển của tập đoàn Sơn Hà. Tôi luôn tin rằng với năng lực, tâm huyết của từng cá nhân bên cạnh sự đoàn kết trong tập đoàn, Sơn Hà sẽ giữ vững và không ngừng nâng tầm doanh nghiệp hàng đầu ngành hàng nước, gia dụng...tại Việt Nam và trên trường quốc tế!

Để thắt chặt thêm sự đoàn kết, nhất lòng trong nội bộ, tôi cùng ban biên tập Sơn Hà quyết định xây dựng tạp chí: Sơn Hà - Mái nhà chung.

Sơn Hà - Mái nhà chung sẽ là kênh tương tác, giao lưu kết nối giữa ban lãnh đạo và các thành viên trong đại gia đình Sơn Hà. Tạp chí cũng là nơi mọi cá nhân trong gia đình Sơn Hà cống hiến ý tưởng, chia sẻ mong muốn, góp phần vào tiếng nói, đường hướng và hình ảnh chung của tập đoàn.

Tôi cùng ban biên tập hoan nghênh mọi đóng góp xây dựng từ tất cả thành viên, cá nhân cũng như phòng ban để Sơn Hà - Mái nhà chung ngày một lớn mạnh!

Chúc Sơn Hà - Mái nhà chung luôn nhận được sự ủng hộ và tình cảm yêu mến của mọi thành viên trong gia đình!
 
Chủ tịch hội đồng quản trị
 
LÊ VĨNH SƠN
 

Tin tức

Tiêu điểm

Được thành lập vào ngày 17/11/1998, qua gần 18 năm định hướng và phát triển, tập đoàn quốc tế Sơn Hà đã và đang đạt được những thành tựu gì? Hãy cùng nhìn lại những bước đi lịch sử và những con số để có thể thấy rõ hơn sự phát triển và những bước tiến của mái nhà chung nhé

Nhân vật

Gương mặt tiêu biểu 9-10/2016

Bác Nga là một người đã gắn bó với Sơn Hà trong một thời gian rất dài, là một thủ quỹ được tất cả mọi người rất kính trọng và yêu quý. Hãy cùng tìm hiểu về tình cảm, tâm tình của bác dành cho Sơn Hà nhé!
Xem thêm

Gương mặt tiêu biểu 9-10/2016


Bác: Đinh Thị Nga

Bác Nga là một người đã gắn bó với Sơn Hà trong một thời gian rất dài, là một thủ quỹ được tất cả mọi người rất kính trọng và yêu quý. Hãy cùng tìm hiểu về tình cảm, tâm tình của bác dành cho Sơn Hà nhé!

Có rất nhiều người đã gắn bó với Sơn Hà trong một thời gian rất dài và coi Sơn Hà như một ngôi nhà thứ hai. Bác thì sao? Bác đã đi cùng Sơn Hà được bao nhiêu năm rồi?

Bác bắt đầu với Sơn Hà từ ngày 20 tháng 4 năm 1998, từ trước cả khi công ty chính thức thành lập cơ. Bác nghỉ hưu từ 1996, đến 1998 anh Lê Vĩnh Sơn mời bác về làm cùng Sơn Hà. Tính đến bây giờ cũng hơn 18 năm rồi đấy.

Đó là một khoảng thời gian rất dài và có lẽ bác cũng đã chứng kiến rất nhiều thăng trầm của Sơn Hà. Bác có thể chia sẻ những cảm giác và tâm trạng trong những ngày đầu và bây giờ ở Sơn Hà không?

Ngày đầu nếu nói thật lòng ra thì nghèo lắm cháu ạ. Cơ sở vật chất nghèo nàn. Nhân lực nghèo nàn. Cháu nghĩ thử 1998 thì ăn còn thiếu. Bắt đầu Sơn Hà chỉ là một cái lán, hay nói hơn thì là cái trại ở sau lưng Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Đồng không mông quạnh. May còn có dựng được chỗ ngủ bên trên. Cả anh Sơn, anh Hà ngủ cùng anh em. Làm bên dưới, lắp ráp bên dưới, ngủ nghỉ bên trên. Bé, chật, khó khăn đủ đường cháu ạ.

Còn bây giờ thì như cháu thấy đó, lớn mạnh lắm rồi. Được như thế này bác cũng tự hào và mừng lắm. Sơn Hà được vị thế hôm nay nhờ rất nhiều đường lối đúng đắn của ban lãnh đạo và cái cố gắng của tất cả mọi người đấy.

Hẳn những ngày đầu Sơn Hà gặp phải rất nhiều khó khăn. Điều gì đã khiến cho bác yêu mến và gắn bó với Sơn Hà qua hơn 18 năm cho tới ngày hôm nay?

Nó từ cái tâm cái tình cháu ạ. Ngần ấy năm rồi nhiêu điều lên xuống nhưng mà cái tình là cái bác quý nhất. Tình cảm bác dành cho công ty, sự tin tưởng, tình cảm anh Sơn và các anh chị em dành cho bác là quý nhất.

Từ phương diện cách nhìn của một người đã cùng Sơn Hà đi qua bao năm tháng thăng trầm, bác có cảm nhận gì về đường lối phát triển và tương lai của Sơn Hà?

Cháu thấy đó, đi từ cái lán chỗ đồng không mông quạnh lên được vị trí như thế này, chỉ cần có sự chặt chẽ trong quản lý, con đường lãnh đạo đúng đắn tài tình, Sơn Hà mình sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Vâng chúng cháu cảm ơn những chia sẻ của bác. Cuối cùng, bác có lời nhắn nhủ, chia sẻ gì tới những anh/chị/em trong Sơn Hà không?

Bác mong các anh chị em luôn gắn bó, giúp đỡ nhau, sống thật với nhau về cả tài chính lẫn tâm tình. Còn về phần Sơn Hà, bác mong Sơn Hà mình sẽ ngày một lớn mạnh, phát triển bền vững.

Mách bạn

Chiến binh
Sơn Hà

Là một tập đoàn hàng đầu Việt Nam về ngành hàng nước và gia dụng. Sơn Hà luôn coi trọng sự cống hiến và tâm huyết của từng cá nhân trong đại gia đình. Đó là lý do chuyên mục Chiến Binh Sơn Hà được xây dựng. Đây là nơi lưu trữ những chiến công hiển hách nhất của những chiến binh thiện chiến nhất trên con đường xây chất lượng, dựng niềm tin với hình ảnh Sơn Hà trên vai!

Đóng góp bài viết

Mọi đóng góp xin gửi về:

mainhachungsonha@
sonha.com.vn


Nhuận bút cho tin, bài được duyệt:
200.000 đ - 500.000 đ

blank blank blank

Đóng góp bài viết

Mọi đóng góp xin gửi về:
mainhachungsonha@sonha.com.vn
Nhuận bút cho tin, bài
được duyệt: 
200.000 đ - 500.000 đ
blank

Đố vui

Tản mạn

© Marketing News Center
Top