vietnamese English
Mạng xã hội
Phát triển bền vững

Tập đoàn Sơn Hà mừng sinh nhật “thuyền trưởng” Lê Vĩnh Sơn

Ngày đăng : 21.09.2017
Ngày 21/9, tập thể CBCNV Sơn Hà đã cùng chung tay tổ chức sinh nhật Chủ tịch HĐQT Lê Vĩnh Sơn – người thuyền trưởng đầy bản lĩnh đã chèo lái con thuyền Sơn Hà gặt hái được nhiều thành công. Chúc anh tuổi mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, nhiệt huyết và thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

Tổ chức sinh nhật cho CBCNV là hoạt động thường niên của Tập đoàn, nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các phòng, ban. Đặc biệt cứ vào tháng 9, không khí trong toàn Tập đoàn còn tưng bừng hơn bởi ngày sinh nhật của “thuyền trưởng” Lê Vĩnh Sơn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn.

Gần 20 năm kiên định với đam mê, anh Lê Vĩnh Sơn đã chèo lái con thuyền Sơn Hà từ một đơn vị sản xuất nhỏ trở thành doanh nghiệp đa ngành hàng đầu Việt Nam; được vinh danh Thương hiệu quốc gia và liên tục nhiều năm liền có mặt trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 10 Sao Vàng Đất Việt …

Không chỉ ghi dấu với hình ảnh một doanh nhân bản lĩnh, quyết đoán, anh Lê Vĩnh Sơn còn là người thuyền trưởng luôn tràn đầy nhiệt huyết và đam mê, là người “truyền lửa” cho các CBCNV trong toàn Tập đoàn.

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết, thể hiện được tình cảm kính trọng của CBCNV trong Tập đoàn dành cho anh.

Nhằm tạo cho anh niềm vui và bất ngờ, mọi công tác mừng sinh nhật đã được bí mật chuẩn bị trong nội bộ Tập đoàn từ trước đó nhiều ngày. Bên cạnh những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị kì công như nhảy Flashmoss, Waka Waka; tại các tầng; ở mỗi tầng Chủ tịch đều được nhận lời chúc mừng chân thành và những món quà mang ý nghĩa khỏe mạnh, phong độ, thành công, bình an…

Chúc anh tuổi mới có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và luôn giữ vững đam mê, nhiệt huyết để tiếp tục đưa con thuyền Sơn Hà tới những bến bờ thành công mới!

Cùng xem lại một số hình ảnh trong ngày sinh nhật anh Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Hà:

Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn tập trung chúc mừng sinh nhật Chủ tịch Lê Vĩnh Sơn

Chị Trịnh Thị Khanh – Phó Tổng Giám đốc điều hành chúc mừng sinh nhật Chủ tịch

Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Sơn Hà SSP Việt Nam chúc mừng sinh nhật Chủ tịch

Đại diện Công ty Cổ phần phát triển năng lượng Sơn Hà SHE chúc mừng sinh nhật Chủ tịch

Đại diện Công ty TNHH MTV Sơn Hà Bắc Ninh SHB chúc mừng sinh nhật Chủ tịch

Đại diện Công ty TNHH MTV Thiết bị nhà bếp Sơn Hà SHK chúc mừng sinh nhật Chủ tịch

Đại diện Công ty TNHH MTV Kinh doanh và Phát triển dịch vụ Sơn Hà miền Bắc SHT chúc mừng sinh nhật Chủ tịch

Đại diện Công ty TNHH MTV Sơn Hà Nghệ An SHV chúc mừng sinh nhật Chủ tịch

Đại diện Công ty Cổ phần quốc tế Sơn Hà Sài Gòn SHA chúc mừng sinh nhật anh Lê Vĩnh Sơn

Đại diện các đối tác chiếc lược chúc mừng sinh nhật anh Lê Vĩnh Sơn.

Thực hiện: Marketing team


Các tin khác.
Top