vietnamese English
Mạng xã hội
Phát triển bền vững

Tập đoàn Sơn Hà tham gia hoạt động thiện nguyện tại huyện Mỹ Đức

Ngày đăng : 31.03.2018
Sáng ngày 31/3/2018, trong khuôn khổ chương trình Trải nghiệm Lễ hội Chùa Hương, tham gia bảo vệ môi trường và một số các hoạt động thiện nguyện, Tập đoàn Sơn Hà đã trao tặng 30 bình nước nóng với tổng giá trị lên tới 80 triệu đồng cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng tại xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức.

Tập đoàn Sơn Hà đồng hành cùng chương trình thiện nguyện tại xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức

Trải qua các cuộc chiến tranh bảo vệ dân tộc, huyện Mỹ Đức đã có nhiều cống hiến về người và của. Toàn huyện có 139 bà Mẹ Việt Nam Anh hùng; 2.587 liệt sỹ, trên 1.830 người được hưởng chế độ thương, bệnh binh. Chiến tranh đã qua đi, nhưng nỗi đau ở lại và còn hằn sâu trên từng mảnh đất, từng thân phận con người.

Với tinh thần đền ơn đáp nghĩa và mong muốn góp phần chăm sóc, nâng cao đời sống của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, Tập đoàn Sơn Hà đã đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh thực hiện chương trình thiện nguyện tại xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức.

Bà Trịnh Thị Khanh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sơn Hà (thứ 3, từ phải sang)
trao quà thiện nguyện cho đại diện xã Hương Sơn

Đại diện Tập đoàn Sơn Hà, bà Trịnh Thị Khanh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đã trao tặng 30 bình nước nóng với tổng trị giá 80 triệu đồng cho các gia đình chính sách, gia đình cách mạng, thương binh tại địa bàn xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức.

Đồng thời, đoàn từ thiện Tập đoàn Sơn Hà đã cùng Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và ban tổ chức chương trình Trải nghiệm Lễ hội Chùa Hương đã tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa tại Hương Sơn - Khu quần thể văn hóa – tôn giáo lớn của Việt Nam.

Đoàn từ thiện lắng nghe những chia sẻ của Thượng tọa Thích Minh Hiền - trụ trì chùa Hương

Đoàn từ thiện Tập đoàn Sơn Hà đã có một ngày làm việc ý nghĩa

Bằng những nghĩa cử cao đẹp này, Tập đoàn Sơn Hà không chỉ hiện thực hóa cam kết phát triển bền vững, vì xã hội mà còn góp phần lan tỏa những giá trị quý báu, phát huy tinh thần đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn.

Thực hiện: MKT Team


Các tin khác.
Top