Sản phẩm

Hệ thống lọc nước tổng EUROFIL cho chung cư

Hệ thống lọc nước tổng EUROFIL cho chung cư

Khi hệ thống đường ống dẫn nước chính ở các thành phố lớn được chôn ngầm dưới đất, xây dựng từ những năm 1950. Qua các vết nứt, vỡ các tạp chất có hại từ đất xâm nhập vào nguồn nước, nhất là những những vùng đất có nồng độ ô nhiễm cao. Hơn nữa, trong suốt thời gian dài khai thác hệ thống đường ống, hoạt động súc rửa, thau ống thực hiện không thường xuyên và chưa có quy định về chất lượng vệ sinh thành ống…

        Điều này cũng tiềm ẩn nguy cơ ôm nhiễm cho nguồn nước sinh hoạt bởi các nhân tố xâm nhập từ bên ngoài vào: vi khuẩn, rêu tảo, cặn bẩn lơ lửng, ký sinh trùng. Để đảm bảo sức khỏe của gia đình bạn luôn được tốt nhất cần có một hệ thống xử nước sạch đáp ứng cho mọi quá trình sinh hoạt của cuộc sống.

  • Màng lọc siêu lọc sợi rỗng UF, Nhập khẩu
  • Công suất : 2.5 – 4 m3/giờ
  • Ứng dụng : Lọc nước máy phục vụ sinh hoạt cho gia đình tại các căn hộ chung cư
  • Công dụng lọc : Loại bỏ những tác nhân ô nhiễm của nguồn nước máy sinh hoạt : vi khuẩn, phần tử phấn hoa, rêu, tảo, tạp chất lơ lửng, gỉ sét, độ đục để đảm bảo chất lượng nguồn nước theo Tiêu chuẩn Việt Nam.
  • Bảo hành 18 tháng
17,850,000₫

Một sản phẩm lọc nước ưu việt của Sơn Hà, ứng dụng công nghệ của Pháp, giúp lọc nước cho các căn hộ chung cư. Với kích thước nhỏ gọn, nhưng lại có khả năng làm sạch nguồn nước gia đình cực kì hiệu quả. Loại bỏ 99,99% vi khuẩn, vi rút, rêu, tảo, cặn bẩn kí sinh trùng trong nguồn nước, giữ lại các khoảng chất hòa tan có lợi cho sức khỏe, và đặc biệt tỉ lệ nước thải rất thấp chỉ dưới 1%, vô cùng tiết kiệm. LỌC NƯỚC TỔNG EUROFIL dành cho Chung cư – Sản phẩm thiếu thực bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Điện áp đầu vào 200 – 240V
Công suất 20w/h
Áp suất cấp nước 0.5 – 3 Bars
Chất lượng nước cấp Nước máy
Công suất lọc 2.5 – 4 m3/h
Hệ thống điều khiển Tự động
Thời gian thay màng 2 năm
Thời gian sục rửa 1 phút/lần
Tỉ lệ nước thải < 2%
Kích thước màng lọc 0.01 micromet

 

Liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết !

Liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết !

CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN