Chương trình "Vui hội trăng rằm 2015"

icon dateSep ,24 2015

Với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi có một Tết Trung thu ấm áp, chiều ngày 25/09/2015 Công đoàn Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà tổ chức chương trình "Vui hội trăng rằm".   Chương trình là hoạt động thường xuyên của Công đoàn công ty nhằm mang đến cho các em thiếu nhi là con CBCNV Sơn Hà một mùa trung thu ấm áp, hạnh phúc, nhiều niềm vui.  Phát biểu tại chương trình, Chủ ...

Với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi có một Tết Trung thu ấm áp, chiều ngày 25/09/2015 Công đoàn Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà tổ chức chương trình "Vui hội trăng rằm". 

 Chương trình là hoạt động thường xuyên của Công đoàn công ty nhằm mang đến cho các em thiếu nhi là con CBCNV Sơn Hà một mùa trung thu ấm áp, hạnh phúc, nhiều niềm vui. 

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch công đoàn - Đàm Quang Hùng cũng đã dành những lời yêu thương, động viên, chia sẻ tới các em thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu. Không quên nhắc nhở các cháu thiếu nhi cần phải nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa đê trở thành con ngoan, trò giỏi là những mầm non tương lai của đất nước để xứng đáng với sự chăm sóc, quan tâm của gia đình, nhà trường, xã hội. 

Tại chương trình, các em thiếu nhi là con cán bộ công nhân viên Công ty CP Quốc tế Sơn Hà đã được nhận những món quà hết sức ý nghĩa, quà khuyến học cho các em đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Đặc biệt, tại chương trình các em được thưởng thức các tiết mục: 

  • Rồng rắn cùng đội múa sư tử, thưởng thức xiếc ảo thuật diễn bởi các cô, các chú liên đoàn xiếc Việt Nam.
  • Sự xuất hiện hài hước của các nhân vật chị Hằng Nga, Chú Bờm, Chú Cuội trong hoạt cảnh "Vui hội Trăng Rằm 2015"
  • Các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc từ các bạn thiếu nhi là con em cán bộ CNV Sơn Hà
  • Các trò chơi thú vị và phần quà bất ngờ từ BTC.

Cuối chương trình, các em được tham gia phá cỗ Trung thu với không khí khí rộn ràng, vui tươi, đầm ấm…/.

Một số hình ảnh tại chương trình: