Dấu ấn Cửa Lò 2011

icon dateAug ,08 2011

20h ngày 5/8/2011, hơn 200 cán bộ công nhân viên cùng người thân của Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà đã đặt chân về Hà Nội, kết thúc chuyến nghỉ mát dài 3 ngày tại Cửa Lò – Nghệ An. Đợt nghỉ mát này là đợt thứ 3 và cũng là đợt cuối cùng của công ty Sơn Hà trong đợt nghỉ mát hè 2011. Dấu ấn của toàn đợt nghỉ mát hè 2011 với nhiều hoạt động thăm quan, vui chơi sinh hoạt tập thể, nghỉ dưỡng không thể nào quên.

Tất cả các cán bộ công nhân viên cùng người thân đã rất hồ hởi với các chuyến đi nghỉ mát này. Trong chuyến đi, mọi người đã được nghỉ ngơi, vui chơi, tắm biển tại bãi biển Cửa Lò, Nghệ An và có buổi giao lưu văn nghệ trong không khí cởi mở và thân tình. Tiếp đó, Đoàn đã được thăm các di tích lịch sử tại quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh như: quê ngoại Bác (làng Hoàng Trù), quê nội Bác (làng Sen) và thăm Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Các hoạt động này nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên người thân, bên gia đình cho các cán bộ, nhân viên trong công ty như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong lao động. Bên cạnh đó, đây cũng là một hoạt động thiết thực, giúp gắn kết các cán bộ, nhân viên trong cơ quan, tạo điều kiện để mọi người có cơ hội sinh hoạt chung, vui chơi chung và để có thể hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp, bạn bè trong công ty.

Đúng như khẩu hiệu đặt ra trước ra đợt nghỉ mát là “Làm hết sức – Chơi hết mình” và  “Làm việc hiệu quả - Cùng xả xì choét”, các cán bộ công nhân viên Sơn Hà đã có 1 tháng làm việc thật hăng say, hiệu quả. Các tổ, các phòng ban đã cùng nhau thi đua sản xuất, làm việc hết sức mình. Điều đó không chỉ thế hiện trong lao động sản xuất mà ngay ở các hoạt động vui chơi trong dịp nghỉ mát, mọi người cũng phát huy hết sức, thể hiện được sự đoàn kết gắn bó với nhau. Đây cũng là mục tiêu mà Ban Lãnh đạo công ty mong muốn thông qua dịp nghỉ mát này. 

Trong nhiều năm qua, Ban lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống của CBCNV thể hiện qua việc từng bước chăm lo cải thiện tiền lương, cải thiện điều kiện lao động và bên cạnh đó là việc tổ chức tham quan, nghỉ mát trong các dịp lễ, dịp hè...nhằm không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và sức khỏe cho anh chị em CBCNV.

Qua kết quả khảo sát chất lượng vào cuối các đợt đi, hầu hết các thành viên trong các đợt đều có nhận xét tốt; các trò chơi gắn kết tập thể; vui vẻ hết mình; các hoạt động ăn uống tập thể và sinh hoạt cộng đồng cũng đều vui và ý nghĩa. Bên cạnh đó, với tiêu chí vui chơi hiệu quả, an toàn, chương trình nghỉ mát hè 2011 tại bãi biển Cửa Lò, Nghệ An do Công ty tổ chức cho cán bộ, nhân viên trong công ty và gia đình đã khá thành công, đạt được sự thừa nhận và tán thưởng.


Một số hình ảnh nghỉ mát đợt 3-2011: