Devi group tìm hiểu cơ hội đầu tư tại các Doanh nghiệp Hà Nội và các tỉnh lân cận

icon dateMar ,12 2012

DEVI-Group là một đơn vị gồm nhiều chuyên gia cao cấp người Đức và Việt Nam tại CHLB Đức, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Xúc tiến đầu tư và phát triển, chuyển giao công nghệ, luật sư, dịch thuật, chuyên gia kinh tế, chuyên gia tư vấn doanh nghiệp, tư vấn dự án, chuyên gia đào tạo các nghành nghề, xuất nhập khẩu …

Một trong những mục tiêu hoạt động của DEVI – Group trong chuyến thăm Việt Nam lần này là tư vấn và kết nối quan hệ giữa các doanh nghiệp, đối tác Việt Nam và CHLB Đức trong việc thực hiện các dự án phát triển kinh tế ở Việt Nam và CHLB Đức.

Từ ngày 25 đến ngày 29/2/2012, Devi group đã làm việc tại Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận. Bà Phạm Quỳnh Mai, Chủ tịch Tập đoàn tư vấn và phát triển dự án (DEVI Group) dẫn đầu, đến tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư.

Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà là một trong những thành viên của Hội Việt Đức tại Việt Nam nên đã đảm nhận đón đoàn và đưa đoàn đi tham quan và làm việc tại một số địa điểm theo lịch trình.

Sơn Hà đã cùng đoàn tới thăm và làm việc tại Bắc Ninh, Hòa Bình vào ngày 26 và 27/2/2012. Đại diện DEVI Group bày tỏ mong muốn hợp tác với các tỉnh thành trên để xúc tiến đầu tư trên các lĩnh vực y tế, môi trường, xử lý rác thải, sản xuất và cung cấp năng lượng điện sạch từ mặt trời, gió...; đặc biệt là cung cấp các dây truyền sản xuất hiện đại, tiên tiến của Đức như dây truyền sản xuất bia và dây truyền lắp ráp xe hơi của Đức.

Vào ngày 28 và 29 Đoàn làm việc tại VCCI và Sơn Hà. Các bên đã cùng nhau giới thiệu, trao đổi về các nhóm ngành như năng lượng, môi trường, xây dựng, hạ tầng, bất động sản, y tế, chuyển giao công nghệ, … Sơn Hà là một trong những công ty dẫn đầu về việc sử dụng năng lượng sạch là năng lượng mặt trời với sản phẩm thiết thực là Thái dương Năng, vì thế trong cuộc gặp gỡ giao lưu giữa Đoàn Devi group và các bên tại VCCI cũng như tại công ty Sơn Hà, Sơn Hà đã nhiệt tình trao đổi những kinh nghiệm và học hỏi thêm những ứng dụng mới để mong muốn tạo ra những sản phẩm tốt hơn nữa.

Cũng trong ngày 29/2 Đoàn Devi group đã tạm biệt Việt Nam để trở về nước, kết thúc chuyến làm việc tốt đẹp tại Việt Nam và hy vọng, qua các buổi làm việc tại Việt Nam, Đoàn sẽ cùng các doanh nghiệp trong nước nhanh chóng mang lại nhiều điều mới cho đất nước Việt Nam.
 

Một số hình ảnh trong chuyến thăm làm việc của Đoàn: