Tin tức - sự kiện

Máy nước nóng gián tiếp là gì và có những loại nào?

15/11/2016

may-nuoc-nong-gian-tiep-son-ha
Ảnh: Máy nước nóng thương hiệu Sơn Hà

Máy nước nóng gián tiếp là thiết bị làm nóng nước trong khoảng thời gian ngắn và có bình chứa nước lớn để chứa nước được đun nóng và sử dụng. Loại máy nước nóng này nhược điểm là khá tốn diện tích trong phòng tắm, có hệ thống đường dẫn nước nóng và lạnh riêng biệt, chỉ cần làm nóng nước 1 lần là có thể sử dụng cho cả gia đình. Nói đến độ an toàn thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sau khi chúng ta đã làm nóng nước có thể tắt nguồn điện và sử dụng bình thường do đó cũng tránh những trường hợp rủi ro như nước bị nhiễm điện.

>> Xem thêm:  5 ưu điểm vượt trội của bình nước nóng Sơn Hà

 

may-nuoc-nong-gian-tiep-shi

Ảnh: Máy nước nóng thương hiệu SHI

Máy nước nóng gián tiếp hiện nay có một số thương hiệu lớn như Ferroli, Ariston, Sơn Hà … với giá thành khoảng 3 triệu đồng, ngoài ra dung tích bình chứa lớn hay nhỏ sẽ có những mức giá khác nhau. Các dòng máy nước nóng hiện nay hầu hết đều được trang bị bộ chống rò rỉ điện, thiết bị chống bỏng và thiết bị điều chỉnh nhiệt kép đặc biệt với mỗi loại máy nước nóng này đều thiết kế và lắp đặt hệ thống chống giật ELCB đảm bảo an toàn cao trong quá trình sử dụng.

 

Với sự thông dụng của nó trong cuộc sống hiện nay mà chúng ta cũng dễ dàng tìm mua được các sản phẩm mình cần tại các cửa hàng đại lý hay trung tâm thương mại. Hoặc bạn có thể tìm đến các đại lý chính hãng của Sơn Hà để được cung cấp các sản phảm máy nước nóng giá rẻ với mức giá thành và đảm bảo chất lượng nhất.

 

>>Xem thêm: Đại lý, chi nhánh chính hãng của Tập đoàn Sơn Hà

Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào website: www.sonha.com.vn để có thể tìm hiểu chi tiết về sản phẩm bình nước nóng của Sơn Hà. Hotline tư vấn chi tiết: 1900 636 092.

Hi vọng bài viết sẽ giúp các gia đình Việt hiểu rõ hơn về sản phẩm máy nước nóng từ đó dễ dàng tìm mua cho mình sản phẩm tốt nhất và phục vụ nhu cầu từ sử dụng hiệu quả nhất.

TIN LIÊN QUAN

13/07/2020
Tập đoàn Sơn Hà công bố Ban Chiến lược và bổ nhiệm nhiều lãnh đạo cấp cao

Nhằm đáp ứng yêu cầu mới về công tác quản trị trong bối cảnh Tập đoàn ngày càng lớn mạnh và đang hướng đến những mục tiêu mới, sáng ngày 13/07, Tập đoàn Sơn Hà công bố thành lập Ban Chiến lược và trao quyết định bổ nhiệm nhiều lãnh đạo cấp cao.  Sự kiện […]

Xem thêm
09/07/2020
Điện mặt trời áp mái tăng gấp đôi công suất 6 tháng đầu năm

Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng khẳng định, rất ít quốc gia trên thế giới có thể phát triển năng lượng tái tạo nhanh như Việt Nam. Chia sẻ tại Hội thảo “Phát triển bền vững nguồn năng lượng tái tạo nối lưới và điện mặt trời áp mái” của Bộ Công Thương […]

Xem thêm
25/06/2020
Tập đoàn Sơn Hà tiến sâu vào ngành Năng lượng tái tạo

Ngày 25/06/2020, tại Khách sạn Marriot Hà Nội, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức Lễ ra mắt và ký kết phát triển điện mặt trời áp mái FreeSolar với nhiều đối tác chiến lược, hướng mục tiêu trở thành đơn vị phát triển điện mặt trời áp mái hàng đầu Việt Nam. Thúc đẩy […]

Xem thêm