Phú Thọ: Gần 4000 Bình nước nóng SHI được đặt hàng ngay tại lễ ra mắt

icon dateJul ,16 2016

Tiếp nối thành công của đợt ra mắt sản phẩm mới tại Hà Nội và Hải Phòng, ngày 15/7/2016, tại Phú Thọ, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm Bình nước nóng SHI và được các đối tác, khách hàng của các tỉnh Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Tuyên Quang chào đón nồng nhiệt.

Bà Nguyễn Thị Vân Hương - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Sơn Hà phát biểu tại buổi lễ

Bà Nguyễn Thị Vân Hương - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Sơn Hà phát biểu tại buổi lễ.

Tham dự sự kiện, về phía Tập đoàn Sơn Hà có bà Nguyễn Thị Vân Hương – Phó tổng giám đốc phụ trách Kinh doanh cùng đại diện các đơn vị, phòng ban trong công ty. Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của hơn 500 khách mời là đại diện các đối tác, bạn hàng thân thiết của Sơn Hà tại Phú Thọ và các tỉnh lân cận.

Điểm nhấn của sự kiện lần này chính là lần đầu tiên những hình ảnh về dây chuyền sản xuất Bình nước nóng SHI tại Sơn Hà được giới thiệu tới khách hàng. Từng quy trình, từng chi tiết của sản phẩm đều được thực hiện một cách tỉ mỉ, chuyên nghiệp trên hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam - Đây cũng chính là điểm khác biệt cạnh tranh của Bình nước nóng SHI so với các thương hiệu nhập khẩu không tem nhãn (OEM) rồi dán nhãn thương hiệu và bán ra thị trường.

khách hàng chăm chú nghe giới thiệu về Bình nước nóng SHI

Với sự vượt trội trong thiết kế cũng như những ưu việt trong tính năng sử dụng, bình nước nóng SHI đã đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Lần đầu tiên tại Việt Nam, sản phẩm Bình nước nóng có sử dụng thanh đốt nhập khẩu từ Italia và được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, mang đến nguồn nước nóng nhanh hơn, an toàn hơn, tiết kiệm hơn cho người sử dụng.

Sau khi sự kiện kết thúc, tổng số đơn hàng được bộ phận Kinh doanh ghi nhận được lên tới gần 4000 sản phẩm. Nâng tổng số Bình nước nóng SHI được đặt hàng trong 1 tháng qua lên hơn 10.000 bình. Theo thông tin phóng viên ghi nhận được từ nhà máy sản xuất của Tập đoàn Sơn Hà, hiện công nhân sản xuất Bình nước nóng đã phải tăng ca để đáp ứng nhu cầu lớn từ thị trường. Đây cũng là dấu hiệu đáng mừng cho thấy Bình nước nóng SHI đang dần chiếm được tình cảm của người tiêu dùng.

Nhân dịp này, Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà cũng giới thiệu tới khách hàng các dòng sản phẩm mới như: Thái Dương Năng Eco Star, Bồn inox Sơn Hà i, Bồn inox Sơn Hà alpha, máy lọc nước RO kính cường lực, Chậu rửa Artika

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

ong-hung-giam-doc-nha-may-son-ha-gioi-thieu-binh-nuoc-nong-shi

ban-lanh-dao-son-ha-khai-tiec

mc-thanh-trung-dan-chuong-trinh-le-ra-mat-binh-nuoc-nong-shi-tai-phu-tho

boc-tham-trung-thuong-tai-le-ra-mat-binh-nuoc-nong-shi-giai-nhi

boc-tham-trung-thuong-tai-le-ra-mat-binh-nuoc-nong-shi-giai-ba

khach-hang-tai-phu-tho-tham-du-chuong-trinh-le-ra-mat-binh-nuoc-nong