Tin tức - sự kiện

SHI cuồng nhiệt cùng giải bóng đá Chào mừng ngày thành lập Huyện Từ Liêm

15/07/2011

Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà cùng các doanh nghiệp trong


khu CN đã nhiệt tình tham gia để hướng ửng phong trào, mặt khác đây cũng là cơ hội để các doanh


nghiệp giao lưu học hỏi lẫn nhau.


Có tất cả 16 đơn vị tham gia giải đấu,  Các đội bốc thăm


đấu loại trực tiếp trong thời gian từ ngày 27/5 đến ngày 31/5/2011 . Sơn Hà năm ở bảng D cùng 2 đội tuyển Á Long và Nam Hải.

Ở trận thi đấu đầu tiên,Sơn Hà và Á Long, cả hai đội đã


ra sân với rất nhiều nhiệt huyết. Đầu trận SHI đá rất nhiệt tình và lấn át, nhưng sau sai lầm của thủ môn SHI thì


đã bị ghi bàn, SHI đá trùng xuống và bị thua tiếp bàn thứ 2. Sang hiệp thi


đấu thứ hai SHI, đá ép sân dồn đội bạn, rất nhiều cơ hội bắn phá mở ra và bị bỏ lỡ, thậm chí


may mắn không về phía SHI khi bóng 3 lần tìm xà ngang, cột dọc. Sau đó bàn thắng cũng đến với SHI và tỷ số rút ngắn xuống còn 2-1.


SHI lúc này rất hưng phấn, dồn lên để tìm lại bàn gỡ nhưng lại với sự quyết tâm của đội bạn cùng với sự lơ là của đội SHI mà bàn thắng tiếp theo lại được ghi thêm cho đội bạn. Hai đội cũng ra sức dành giật từng đường truyền bóng trên sân nhưng thế thắng vẫn luôn nghiêng về đội Á Long và kết quả chung cuộc là 4-2 nghiêng về Á Long.


Trận thứ 2 gặp đội Nam Hải.  Đội Nam Hải được đầu tư rất kỹ cho giải đâu này với việc mời ông Đặng Gia Mẫn (là cựu cầu thủ Thể Công, HLV nổi tiếng, bố 2 danh thủ Đặng Phương Nam và Đặng Thanh Phương) về làm HLV và thuê cầu thủ ngoài đá. Đội SHI trận này thua tâm phục khẩu phục vì do đội bạn quá mạnh, cộng thêm việc chúng ta không có nhiều thời gian để tập luyện. Đội Nam Hải về sau cũng đã vào tận chung kết và giành chức Á quân.


Mặc dù chịu thua 2 trận ra quân nhưng các cầu thủ SHI đã chứng tỏ niềm đam mê bóng đá, hết mình vì màu cờ sắc áo. Nguyện vọng của anh em là muốn thành lập đội bóng SHI và có chế độ cho các cầu thủ để có thể tập luyện thường xuyên hơn.

TIN LIÊN QUAN

09/07/2020
Điện mặt trời áp mái tăng gấp đôi công suất 6 tháng đầu năm

Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng khẳng định, rất ít quốc gia trên thế giới có thể phát triển năng lượng tái tạo nhanh như Việt Nam. Chia sẻ tại Hội thảo “Phát triển bền vững nguồn năng lượng tái tạo nối lưới và điện mặt trời áp mái” của Bộ Công Thương […]

Xem thêm
25/06/2020
Tập đoàn Sơn Hà tiến sâu vào ngành Năng lượng tái tạo

Ngày 25/06/2020, tại Khách sạn Marriot Hà Nội, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức Lễ ra mắt và ký kết phát triển điện mặt trời áp mái FreeSolar với nhiều đối tác chiến lược, hướng mục tiêu trở thành đơn vị phát triển điện mặt trời áp mái hàng đầu Việt Nam. Thúc đẩy […]

Xem thêm
18/06/2020
Đại hội đồng cổ đông thường niên 2020 Tập đoàn Sơn Hà

Sáng ngày 18/6/2020, Tập đoàn Sơn Hà tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2020 thông qua một số nội dung quan trọng với tỷ lệ nhất trí cao. Vững vàng kinh doanh trước đại dịch Covid-19 Tại cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020, các cổ đông […]

Xem thêm