Sơn Hà liên tiếp khai trương 8 showroom lớn trong vòng 3 ngày

icon dateApr ,25 2017

Trong 3 ngày từ 26 – 28/04/2017, Tập đoàn Sơn Hà cho ra mắt 8 showroom với quy mô lớn tại các tỉnh: Thái Bình, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam và Hà Nội...

Tham dự lễ khai trương có sự tham gia của ông Đỗ Hoài Nam, Giám đốc kinh doanh, Quản lý vùng và các Trưởng chi nhánh trực thuộc. Ông Đỗ Hoài Nam cho biết “Năm 2017 là bứt phá của Sơn Hà. Theo kế hoạch, chúng tôi sẽ cho ra mắt 60 showroom với tiêu chuẩn rất cao về nhận diện cũng như khả năng đáp ứng nhu cầu thị trường. Giai đoạn 1 tính đến thời điểm hiện nay đã có 20 showroom được hoàn thiện. Đây là bước khởi đầu cho sự phát triển của kinh doanh, hướng tới kế hoạch cho năm tài chính 2017 với doanh thu hợp nhất là 2.500 tỷ đồng”.

Với cam kết mang đến cho người tiêu dùng cả nước những sản phẩm với chất lượng, giá thành tốt nhất, cùng dịch vụ chăm sóc hậu mãi chu đáo, Tập đoàn Sơn Hà đã đầu tư xây dựng hệ thống Showroom mới hiện đại với diện tích từ 80 – 130m2. Đây là kênh phân phối giới thiệu sản phẩm quan trọng và được Sơn Hà đầu tư mạnh cả về quy mô, chất lượng và số lượng. Nhân sự kiện ra mắt chuỗi Showroom, Sơn Hà đã giới thiệu đến khách hàng tại các khu vực này những sản phẩm mới nhất như: Máy lọc nước R.O Navy, Bồn tự hoại Septic, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sentinel,… Buổi khai trương đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của đông đảo người dân. Rất nhiều khách hàng cho biết, họ rất ngỡ ngàng cũng như vui mừng trước sự phát triển lớn mạnh của Tập đoàn Sơn Hà.

Được biết, hàng loạt các showroom tiếp theo của Sơn Hà sẽ được khai trương trong thời gian ngắn nhất. Hy vọng với những chiến lược đúng đắn, sự tiên phong trong đổi mới sáng tạo, Sơn Hà sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm chất lượng, thân thiện đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Sau đây là một vài hình ảnh trong ngày khai trương:

Hình ảnh cắt băng khai trương tại các Showroom

Khách hàng đến tham quan và tìm hiểu về sản phẩm

Những đơn hàng được xuất đi ngay trong ngày đầu khai trương