Sơn Hà nhận giải thưởng “Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm An sinh xã hội và phát triển cộng đồng”

icon dateSep ,23 2013

Giải thưởng “Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm An sinh xã hội và phát triển cộng đồng” được trao cho Sơn Hà dựa trên kết quả hoạt động kinh doanh, những đóng góp cho nhà nước, chính sách vì người lao động.

Ngày 10/03/2013, tại Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải chương trình “Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm An sinh xã hội và phát triển cộng đồng” do Bộ Kế hoạch & Đầu tư cùng tạp chí Kinh tế & Dự báo tổ chức. Với những hoạt động cộng đồng tích cực trong những năm vừa qua, Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà đã vinh dự được tôn vinh tại lễ trao giải này với giải thưởng “Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm An sinh xã hội và phát triển cộng đồng”.

Giải thưởng “Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm An sinh xã hội và phát triển cộng đồng” được trao cho Sơn Hà dựa trên kết quả hoạt động kinh doanh, những đóng góp cho nhà nước, chính sách vì người lao động, vì các cổ đông (thực hiện tốt chính sách về tiền lương, bảo hiểm xã hội và chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần, sức khỏe cho người lao động, công khai về hoạt động doanh nghiệp với cổ đông), các hoạt động vì môi trường (không gây ô nhiễm môi trường, có đóng góp thiết thực cho việc bảo vệ môi trường), các chính sách vì người tiêu dùng, bạn hàng, đối tác (chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt, giá cả phải chăng...) và đặc biệt là các chương trình từ thiện thường xuyên của xã hội (giáo dục, lịch sử, con người..) 

Trong những năm qua, Sơn Hà luôn quan tâm thực hiện các hoạt động an sinh xã hội hiệu quả, các hoạt động từ thiện xã hội. Những kết quả hoạt động an sinh xã hội của Sơn Hà đã được cộng đồng xã hội ghi nhận, được các cơ quan quản lý đánh giá tốt. Chứng nhận giải thưởng lần này tiếp tục khẳng định uy tín và vị thế thương hiệu an sinh xã hội vì cộng đồng của Sơn Hà. 

Trước đó, trong quá trình hoạt động, Sơn Hà đã được các tổ chức uy tín và cộng đồng xã hội ghi nhận bằng nhiều danh hiệu và giải thưởng, như: Huân chương lao động hạng Ba; Sao vàng đất Việt, Top 100 thương hiệu mạnh, giải thưởng VNR500; Top 1000 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam…