Sơn Hà rộn ràng khai xuân Giáp Ngọ

icon dateFeb ,06 2014

Ngày 5/2/2014 (Tức mùng 6 Tết) là ngày khai xuân, gặp mặt đầu năm của Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà. Tất cả cán bộ công nhân viên trong công ty tay bắt mặt mừng, hân hoan chúc nhau những lời chúc tốt lành nhân dịp năm mới

Những cái bắt tay thật chặt, những lời chúc chân thành sẽ là động lực để mọi người sẽ cùng đoàn kết, gắn bó và cố gắng nhiều thật nhiều cho một năm được đánh giá là đầy khó  khăn như năm 2014.

Thay mặt BLĐ công ty, Ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch HĐQT công ty đã gửi những lời chúc sức khỏe – may mắn – hạnh phúc đến các anh chị em trong công ty và gia đình. Đầu xuân, Chủ tịch Lê Vĩnh Sơn  cũng chia sẻ những lời tâm huyết đến tất cả mọi người, mong muốn tất cả sẽ cùng cố gắng phấn đấu vì một Sơn Hà phát triển. Tất cả cùng nhau nâng ly Chúc mừng năm mới và nhận những phong bao lì xì may mắn đầu năm. Trên mặt ai ai cũng hiện rõ những nét rạng rỡ hân hoan.

 

Ngay sau buổi gặp gỡ ngắn ngủi nhưng ấm áp đầu năm tại trụ sở văn phòng nhà máy Diễn, Ban Lãnh đạo công ty lại cùng nhau đến chúc tết tại các bộ phận, phòng ban, phân xưởng. Và đặc biệt, để thể hiện tình cảm đối với các công nhân viên đang làm việc hăng say dưới các nhà máy sản xuất Diễn và Phùng, BLĐ đã phân chia để xuống tân nơi chúc tết, mang lại nguồn động viên mạnh mẽ cho những anh chị em công nhân trong dịp đầu năm này.

Năm 2014 đã và đang hứa hẹn nhiều điều mới mẻ cho tất cả mọi người. Toàn thể công nhân viên công ty đang cùng nhau cố gắng vì một Sơn Hà ngày càng phát triển mạnh mẽ.