Tin tức - sự kiện

Sơn Hà SSP Việt Nam tổ chức thành công Hội nghị khách hàng tại Hòa Bình

15/03/2017

Ông Đàm Quang Hùng phát biểu và chia sẻ tại hội nghị

Hội nghị lần này có sự góp mặt của: Ông Đàm Quang Hùng – Giám đốc Công ty TNHH MTV Sơn Hà SSP Việt Nam, Ông Nguyễn Tiến Quang – Phó giám đốc kinh doanh Công ty TNHH MTV Sơn Hà SSP Việt Nam, Ông Trương Đức Khiêm – Đại diện Thương mại quản lý vùng, các Trưởng chi nhánh khu vực cùng hơn 600 quý khách hàng đến từ tỉnh Hòa Bình và huyện Nho Quan, Ninh Bình.

Tại hội nghị, các khách hàng đã được nghe những lời chia sẻ của ông Đàm Quang Hùng về xu hướng thị trường, định hướng chiến lược cũng như cam kết chất lượng sản phẩm của công ty. 

Sự xuất hiện của MC Thành Trung cùng nhóm nhảy, các ca sĩ, nghệ sĩ,.. đã tạo ra không khí vô cùng sôi động, vui tươi, náo nhiệt cho hội nghị ngay từ những tiết mục đầu tiên. Không chỉ đem tới những tiết mục đặc sắc, rất nhiều khách hàng may mắn đã nhận được những phần quà giá trị từ Ban tổ chức.

Hội nghị lần này đánh dấu sự nỗ lực của Sơn Hà SSP Việt Nam trong việc phát triển, hỗ trợ thị trường Inox tại mảnh đất phía nam Bắc Bộ và nhận được nhiều sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng khu vực này.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội nghị: 

Màn múa khai mạc sôi động

 

Đại diện công ty và chi nhánh nâng ly chúc sức khỏe tới các vị khách mời

 

Những vị khách hàng may mắn

 

Sự hài hước từ MC Thành Trung và niềm vui của khách hàng trong phần bốc thăm may mắn.

TIN LIÊN QUAN

30/06/2020
France

Xem thêm
25/06/2020
Tập đoàn Sơn Hà tiến sâu vào ngành Năng lượng tái tạo

Ngày 25/06/2020, tại Khách sạn Marriot Hà Nội, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức Lễ ra mắt và ký kết phát triển điện mặt trời áp mái FreeSolar với nhiều đối tác chiến lược, hướng mục tiêu trở thành đơn vị phát triển điện mặt trời áp mái hàng đầu Việt Nam. Thúc đẩy […]

Xem thêm
18/06/2020
Đại hội đồng cổ đông thường niên 2020 Tập đoàn Sơn Hà

Sáng ngày 18/6/2020, Tập đoàn Sơn Hà tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2020 thông qua một số nội dung quan trọng với tỷ lệ nhất trí cao. Vững vàng kinh doanh trước đại dịch Covid-19 Tại cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020, các cổ đông […]

Xem thêm