Sơn Hà tham gia giải thưởng "Bản Lĩnh doanh nhân lập nghiệp".

icon dateOct ,17 2011

“Giải thưởng Ernst & Young – Bản lĩnh Doanh nhân Lập nghiệp” là tên tiếng Việt của chương trình giải thưởng “Ernst & Young Entrepreneur Of The Year”, giải thưởng quốc tế danh giá dành cho doanh nhân trên toàn cầu do Ernst & Young sáng lập từ năm 1986. Trong 24 năm qua, chương trình giải thưởng đã được các công ty thành viên của Ernst & Young tổ chức tại hơn 50 quốc gia.

Bắt đầu từ 2011, với sự chủ trì và phối hợp của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Ernst & Young Việt Nam đã chính thức tổ chức “Giải thưởng Ernst & Young – Bản lĩnh Doanh nhân Lập nghiệp” nhằm tôn vinh và khuyến khích các lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc nhất của Việt Nam.

Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà – Đại diện là Chủ tịch HĐQT – Anh Lê Vĩnh Sơn đã đăng ký tham gia giải thưởng này và trải qua rất nhiều giai đoạn của cuộc thi, sau khi được lựa chọn từ rất nhiều ứng cử viên là các doanh nhân thành đạt thì anh Lê Vĩnh Sơn đã vào được vòng chung kết của cuộc thi.

 Chương trình “Giải thưởng Ernst & Young - Bản lĩnh Doanh nhân Lập nghiệp” là chương trình tôn vinh các doanh nhân xuất sắc nhất. Doanh nhân chiến thắng trong cuộc thi không chỉ đơn thuần nhận được cúp biểu tượng của giải thưởng mà xa hơn nữa là được sự tôn vinh và công nhận về danh tiếng và uy tín của cộng đồng doanh nhân Việt Nam, trong khu vực và thế giới. Hơn nữa, người đoạt giải thưởng quốc gia còn được mời ứng thi tại giải thưởng “Ernst & Young World Entrepreneur Of The Year” được tổ chức hàng năm tại Monte Carlo, Monaco.