Tin tức - sự kiện

Sơn Hà tham gia hội chợ Vietbuild Hà Nội lần 2 – Tháng 11/2013

18/11/2013 

Sơn Hà được biết đến là nhà sản xuất thép không gỉ hàng đầu Việt Nam, những sản phẩm của Sơn Hà luôn chiếm vị thế cao trên thị trường như sản phẩm bồn nước inox, chậu rửa, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng, ống inox Sơn Hà…Bên cạnh các sản phẩm đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, các sản phẩm mới cũng đã nhận được nhiều phản hồi tốt.

 

Bồn nhựa Sơn Hà có cấu tạo đặc biệt 3 lớp, theo công nghệ sản xuất bồn nhựa đang áp dụng phổ biến tại Mỹ hiện nay. Lớp nhựa ngoài cùng được làm từ hạt nhựa xanh cao cấp nhập khẩu nguyên hạt, bỏ qua quá trình trộn màu nên tạo ra bề mặt sản phẩm vô cùng láng mịn. Lớp nhựa thứ hai màu đen có tác dụng ngăn tia cực tím, chống nấm mốc, giữ cho nguồn nước luôn trong sạch, đây là công nghệ mới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Lớp nhựa trong cùng với chất lượng nhựa tuyệt hảo, có màu trắng như sữa, được nghiên cứu đặc biệt để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Với thông điệp “Bồn nhựa Sơn Hà – Chất lượng vượt thời gian” Sơn Hà sẽ cam kết sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một sản phẩm hữu dụng. chất lượng tốt với giá thành rẻ hơn so với bồn nhựa nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu.


Còn sản phẩm Sơn Hà BK là loại bể chứa lắp ghép từ các tấm vật liệu GRP (chất liệu Polyeste cường lực sợi thủy tinh), có điểm đặc biệt mà nhiều người khi đã sử dụng rồi rất ưng ý là nó rất linh hoạt trong thi công, lắp đặt. Nó có thể tối ưu hóa công suất chứa vì tại các nơi lắp đặt, sử dụng thì sản phẩm này rất dễ lấp đầy khoảng trống khi lắp đặt các bồn nước dạng phân vùng. Cách lắp này cũng rất tiết kiệm và thuận tiện cho việc bảo trì. Ngay cả những công trình lớn, những ngóc ngách công trình khó có thể thi công, lắp đặt thì việc dễ dàng lắp một loại bồn chứa vào đó đã chiếm ưu thế cao. Bên cạnh đó, loại bồn chứa này không bị ăn mòn, hợp vệ sinh và có đặc tính nhẹ, độ bền sao với các loại bể khác. Đặc biệt, sản phẩm Sơn Hà BK rất thích hợp với các toà nhà cao tầng vì bể chứa này có dung tích rất lớn, các tấm panel làm từ sợi thủy tinh GRP lại được đúc khuôn theo các điều kiện nhiệt độ cao và áp lực để duy trì độ bền vững. Tấm panel chia ngăn vật liệu GRP giúp thời gian xây dựng ngắn đi, các tấm panel tiêu chuẩn hóa giúp vận chuyển dễ dàng cũng như chuyển đổi khi lắp dựng. 

Đến với gian hàng Sơn Hà tại hội chợ Vietbuild Hà Nội lần này, khách hàng được tham quan một không gian hoàn toàn khác biệt, gian hàng được thiết kế sang trọng, sản phẩm trưng bày rất đẹp. Nhiều khách hàng đã được tư vấn trực tiếp về sản phẩm và công nghệ mới nhất cho tất cả các sản phẩm Sơn Hà. Không chỉ thế, đến với Sơn Hà khách hàng cũng sẽ được tham gia nhiều hoạt động và nhận được nhiều ưu đãi, đặt biệt sẽ kết nối với tất cả khách hàng nhiều cơ hội làm ăn mới.

TIN LIÊN QUAN

25/06/2020
Tập đoàn Sơn Hà tiến sâu vào ngành Năng lượng tái tạo

Ngày 25/06/2020, tại Khách sạn Marriot Hà Nội, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức Lễ ra mắt và ký kết phát triển điện mặt trời áp mái FreeSolar với nhiều đối tác chiến lược, hướng mục tiêu trở thành đơn vị phát triển điện mặt trời áp mái hàng đầu Việt Nam. Thúc đẩy […]

Xem thêm
18/06/2020
Đại hội đồng cổ đông thường niên 2020 Tập đoàn Sơn Hà

Sáng ngày 18/6/2020, Tập đoàn Sơn Hà tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2020 thông qua một số nội dung quan trọng với tỷ lệ nhất trí cao. Vững vàng kinh doanh trước đại dịch Covid-19 Tại cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020, các cổ đông […]

Xem thêm
11/06/2020
Tập đoàn Sơn Hà đồng hành cùng chương trình “Vì một Việt Nam cất cánh”

Gala Cất cánh với tên gọi “Vì một Việt Nam cất cánh” (truyền hình trực tiếp 20h10 chủ nhật ngày 22/12/2019 trên VTV1) là cơ hội để khán giả gặp lại hơn 80 diễn giả, khách mời bình luận nổi bật trong suốt hai năm qua. Chương trình được thực hiện với sự đồng hành […]

Xem thêm