Sơn Hà tham gia ủng hộ khám, cấp thuốc miễn phí cho Thương, bệnh binh nhân ngày 27/7

icon dateJul ,29 2011

Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà cùng 1 số doanh nghiệp khác trên địa bàn Hà Nội đã tham gia ủng hộ khám, cấp thuốc miễn phí cho các thương binh, bệnh binh trên địa bàn Hà Nội

Sáng ngày 24/7/2011 tại Nhà Văn hóa học sinh, sinh viên thành phố., Thành Đoàn Hà Nội – Hội Thầy thuốc trẻ - Hội Doanh nhên trẻ Thành phố đã tổ chức Chương trình khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho 350 thương, bệnh binh. 

Đây là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 64 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2011) của tuổi trẻ Thủ đô với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” thể hiện tình cảm, trách nhiệm với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà cùng 1 số doanh nghiệp khác trên địa bàn Hà Nội đã tham gia ủng hộ khám, cấp thuốc miễn phí cho các thương binh, bệnh binh  trên địa bàn Hà Nội. Số tiền 15.000.000 đồng của Sơn Hà tuy nhỏ nhưng cũng phần nào thể hiện trách nhiệm xã hội lớn lao, là văn hóa mà Sơn Hà đang xây dựng và phát triển. 

Các thương, bệnh binh được khám bệnh, phát thuốc và tặng quà đợt này thuộc 5 quận, huyện của Thành phố: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng và Sóc Sơn.

Ngay sau lễ khai mạc, các Y bác sỹ trẻ thuộc Hội thầy thuốc trẻ Thành phố đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho các thương, bệnh binh. Mỗi suất quà và thuốc được trao đợt này trị giá gần 400.000đồng.

Thương binh 4/4 Trần Trung Sưu, xã Quảng Tiến, huyện Sóc Sơn đã bày tỏ niềm vui và sự tri ân của tuổi trẻ hôm nay với các gia đình chính sách, thương bệnh binh. Bác tin tưởng: Thế hệ trẻ hôm nay sẽ kế tục được truyền thống của các thế hệ cha anh bảo vệ vững chắc Tổ quốc XHCN cũng như trong xây dựng đất nước.