Sơn Hà vinh dự đón Đoàn đại biểu Doanh nghiệp Trẻ các nước Asean và Trung Quốc tới thăm

icon dateOct ,17 2011

Hôm qua ngày 13/10/2011 tại Nhà máy khu Công nghiệp Phùng, Công ty Cổ phần Quốc Tế Sơn Hà đã vinh dự đón đoàn đại biểu Doanh nghiệp trẻ các nước Asean và Trung Quốc tới thăm.

Gần 100 doanh nhân trẻ đến từ nhiều nước khác nhau trong khối Asean như Lào, Campuchia, philippin, Indonesia… và Trung Quốc đã cùng lắng nghe bài giới thiệu về công ty Sơn Hà, quá trình phát triển và các lĩnh vực kinh doanh của công ty.

Đoàn cũng đã được vinh dự thăm quan nhà máy sản xuất ống thép inox không gỉ của Công ty Sơn Hà, tìm hiểu về quá trình sản xuất các sản phẩm của công ty cũng như chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu cho Sơn Hà và các nước bạn.

Sau buổi tham quan tại nhà máy Phùng của Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà, Đoàn đã dự buổi tiệc ấm cúng, thân mật tại nhà hàng Phúc Hương Viên. Tại đây, các doanh nhân đã cùng nhau góp những niềm vui, chia sẻ văn hóa của nước mình bằng những bài hát, điệu múa mang tinh thần dân tộc.

Buổi tham quan tại Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà diễn ra thành công tốt đẹp, đã thúc đẩy mạnh mẽ sự giao lưu hợp tác và xúc tiến giao thương giữa Công ty Sơn Hà nói riêng, các doanh nghiệp trẻ Việt Nam nói chung với các nước trong khu vực Asean và Trung Quốc. Mặt khác cũng góp phần khẳng định vị thế, hình ảnh của Việt Nam nói chung và của Doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam nói riêng trong lòng bạn bè quốc tế.