Tập đoàn Sơn Hà gặp mặt thân mật kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

icon dateOct ,20 2014

Trong nhiều năm qua, đóng góp vào sự thành công của Sơn Hà không thể không kể đến những cống hiến to lớn của các chị em phụ nữ. Nhưng ngày đầu mùa tháng 10, hòa cùng không khí chào mừng kỉ niệm 84 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Tập đoàn Sơn Hà đã có buổi gặp mặt thân mật với các chị em phụ nữ trong Tập đoàn. Tham gia chương trình có sự tham dự của Bí thư Chi bộ Tập đoàn, Ban l ...

Trong nhiều năm qua, đóng góp vào sự thành công của Sơn Hà không thể không kể đến những cống hiến to lớn của các chị em phụ nữ. Nhưng ngày đầu mùa tháng 10, hòa cùng không khí chào mừng kỉ niệm 84 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Tập đoàn Sơn Hà đã có buổi gặp mặt thân mật với các chị em phụ nữ trong Tập đoàn.

Tham gia chương trình có sự tham dự của Bí thư Chi bộ Tập đoàn, Ban lãnh đạo Tập đoàn, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và toàn thể chị em phụ nữ trong Tập đoàn.

Không chỉ quan tâm đến đời sống vật chất của từng chị em, Ban lãnh đạo còn thể hiện rõ sự quan tâm đến đời sống tinh thần, hạnh phúc gia đình của từng chị em. Với chủ đề chính của buổi tọa đàm là “Kỹ năng dạy con và chăm sóc con” – BLĐ Tập đoàn mong muốn đem đến cho các chị em những kiến thức hữu ích nhất để mỗi chị em trở thành người mẹ toàn diện.

Tham gia buổi tọa đàm có sự góp mặt của hai chuyên gia tư vấn, cô Vũ Thị Thúy Lan – Thạc sĩ/ Bác sĩ phòng khám Cây thông xanh, và Chuyên gia tư vấn anh Lê Thanh Lựu – Nguyên là Phó TGĐ Tâm Việt Group. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và chuyên môn cao, các chuyên gia đã có buổi giao lưu, trò chuyện, tư vấn và trả lời trực tiếp các khúc mắc của chị em xoay quanh việc chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ, cách phòng tránh các bệnh thường gặp, và đặc biệt là gỡ rối tâm lý của các con đang độ tuổi mới lớn. Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng tốt đẹp cho mỗi cán bộ nhân viên tham dự.

Hai chuyên gia cùng tọa đàm với các chị em tập đoàn Sơn Hà


Đặc biệt là những lời chúc tốt đẹp nhất từ Ban lãnh đạo Tập đoàn, Công đoàn Tập đoàn dành tặng cho các chị em, trực tiếp Chủ tịch Lê Vĩnh Sơn đã dành tặng các chị em những đóa hoa tươi thắm nhất.

Chủ tịch Lê Vĩnh Sơn chúc mừng chị em nhân ngày Phụ nữ VN 20/10


Cùng với đó là những món quà tinh thần BLĐ dành tặng cho các chị em, đó chính là những bức hình ghi lại những khoảnh khắc rạng ngời của các chị em, với thông điệp mong các chị em luôn trẻ trung, hạnh phúc và thành đạt trong công việc cũng như cuộc sống.


Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt