Tin tức - sự kiện

Tập đoàn Sơn Hà ra mắt 2 dòng sản phẩm bồn nước inox mới

08/08/2017

Tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất và kinh doanh Bồn nước inox, Tập đoàn Sơn Hà luôn muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đảm bảo chất lượng, thân thiện với môi trường và phù hợp với điều kiện địa lý ở Việt Nam.

Bồn nước inox SHB và Bồn nước inox ECO chính thức ra mắt thị trường

Tương tự các dòng sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà đang được đánh giá cao trên thị trường hiện nay, Bồn nước inox SHBbồn nước inox ECO được sản xuất bằng vật liệu inox cao cấp siêu bền trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất và đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, đảm bảo an toàn chất lượng.

Bồn nước inox SHB sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Ngoài ra, bồn nước inox Sơn Hà còn sở hữu các ưu điểm vượt trội như lốc 5 gân kép phân bố đều trên thân bồn giúp nâng cao độ cứng vững và kéo dài tuổi thọ sản phẩm gấp đôi so với sản phẩm thông thường. Chân đế mới to hơn, làm bằng inox siêu bền, luôn vững chãi trong thời tiết mưa bão, giông tố. Kẹp chân đế gắn chặt bồn nước với chân đế  giúp bồn nước không nghiêng, lật ngay cả trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Chụp nhựa chất lượng cao hạn chế tối đa các vết xước khi vận chuyển lắp đặt, giữ bồn nước luôn bền, đẹp suốt quá trình sử dụng. Khuy khóa cải tiến làm bằng inox cao cấp, có chốt an toàn giữ nắp không bật ra khi mưa bão lớn nhằm ngăn côn trùng và bụi bặm làm bẩn nguồn nước. Đặc biệt là thời gian bảo hành của sản phẩm lên tới 12 năm.

Bên cạnh đó, 2 dòng sản phẩm mới là bồn nước inox SHBbồn nước inox ECO còn có mẫu mã đa dạng với dáng bồn đứng và bồn ngang. Bồn nước inox SHB có viền sơn màu cam năng động, ấn tượng còn Bồn nước inox ECO được sơn viền xanh mang lại cảm giác thân thiện và mới lạ.

Bồn nước inox ECO mang lại cảm giác xanh mát và thân thiện

Liên tục cho ra mắt những sản phẩm mới, Sơn Hà tự hào là tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, luôn tiên phong trong ứng dụng công nghệ kĩ thuật cao để tạo ra những sản phẩm chất lượng quốc tế. Sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Sơn hà không chỉ khẳng định được vị thế vững chắc ở thị trường Việt Nam mà còn xuất khẩu sang nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Thực hiện: Marketing Team

TIN LIÊN QUAN

25/06/2020
Tập đoàn Sơn Hà tiến sâu vào ngành Năng lượng tái tạo

Ngày 25/06/2020, tại Khách sạn Marriot Hà Nội, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức Lễ ra mắt và ký kết phát triển điện mặt trời áp mái FreeSolar với nhiều đối tác chiến lược, hướng mục tiêu trở thành đơn vị phát triển điện mặt trời áp mái hàng đầu Việt Nam. Thúc đẩy […]

Xem thêm
18/06/2020
Đại hội đồng cổ đông thường niên 2020 Tập đoàn Sơn Hà

Sáng ngày 18/6/2020, Tập đoàn Sơn Hà tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2020 thông qua một số nội dung quan trọng với tỷ lệ nhất trí cao. Vững vàng kinh doanh trước đại dịch Covid-19 Tại cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020, các cổ đông […]

Xem thêm
11/06/2020
Tập đoàn Sơn Hà đồng hành cùng chương trình “Vì một Việt Nam cất cánh”

Gala Cất cánh với tên gọi “Vì một Việt Nam cất cánh” (truyền hình trực tiếp 20h10 chủ nhật ngày 22/12/2019 trên VTV1) là cơ hội để khán giả gặp lại hơn 80 diễn giả, khách mời bình luận nổi bật trong suốt hai năm qua. Chương trình được thực hiện với sự đồng hành […]

Xem thêm