Tin tức - sự kiện

TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TỔ CHỨC “TẾT TRUNG THU – VUI HỘI RƯỚC ĐÈN” 2019

09/09/2019

Chú Cuội và chị Hằng giao lưu đố vui có thưởng cùng các bé

Tham dự chương trình có bà Nguyễn Thị Quỳnh Trang – Trưởng Ban Quản trị và Phát triển nguồn nhân lực tập đoàn; ông Nguyễn Đình Qúy – Giám đốc Tài chính tập đoàn; ông Nguyễn Văn Hướng –Giám đốc Marketing tập đoàn. Cùng hơn 500 CBCNV và các cháu bé là con của CBCNV tập đoàn.

Chương trình Trung thu 2019 của tập đoàn Sơn Hà được tổ chức tại khu du lịch sinh thái, bãi cỏ rộng tới hơn 1000m2, được trang trí theo chủ đề vườn cổ tích, không gian xưa.

Các bé vô cùng hào hứng tham gia vào những trò chơi dân gian như: nhảy sạp, kéo co,… Và thích thú khi được tự tay làm nên những chiếc đèn ông sao lấp lánh, vẽ mặt nạ, đầu lân và làm nên những chiếc bánh dẻo hình thù ngộ nghĩnh.

Các bé hào hứng tham gia khu vực trò chơi dân gian

Các tiết mục văn nghệ sôi động do chính con của CBCNV tập đoàn biểu diễn cũng góp phần tạo nên nét đặc sắc cho trung thu năm nay.

Mở màn bài hát sôi động: “Để Mị nói cho mà nghe” (con chị Phạm Thị Minh Phương, Kế toán SHI)

Chị Hằng và chú Cuội tặng quà cho các bé có tiết mục nhảy sôi động

Các bé hào hứng lên sân khấu

Kết thúc chương trình, các con được cùng  nhau rước đèn trung thu, phá cỗ dưới ánh trăng trong không gian vườn cổ tích mà BTC chuẩn bị.

Cảm ơn Ban Lãnh đạo Tập đoàn Sơn Hà đã quan tâm, tạo điều kiện để các con được vui chơi, thỏa thuê bay nhảy trong thế giới tuổi thơ thần tiên mơ mộng của mình nhân dịp Tết Trung thu.

Hãy cùng ngắm nhìn một số hình ảnh chương trình trung thu:

Các bé cùng tô màu tạo nên mặt nạ

Cùng nhau làm đèn ông sao 5 cánh

Trò chơi nhảy sạp thu hút đông đảo phụ huynh và các bé tham gia

Lắng nghe câu hỏi của chú Cuội chị Hằng và nhận về phần quà trung thu hấp dẫn

TIN LIÊN QUAN

25/06/2020
Tập đoàn Sơn Hà tiến sâu vào ngành Năng lượng tái tạo

Ngày 25/06/2020, tại Khách sạn Marriot Hà Nội, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức Lễ ra mắt và ký kết phát triển điện mặt trời áp mái FreeSolar với nhiều đối tác chiến lược, hướng mục tiêu trở thành đơn vị phát triển điện mặt trời áp mái hàng đầu Việt Nam. Thúc đẩy […]

Xem thêm
18/06/2020
Đại hội đồng cổ đông thường niên 2020 Tập đoàn Sơn Hà

Sáng ngày 18/6/2020, Tập đoàn Sơn Hà tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2020 thông qua một số nội dung quan trọng với tỷ lệ nhất trí cao. Vững vàng kinh doanh trước đại dịch Covid-19 Tại cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020, các cổ đông […]

Xem thêm
11/06/2020
Tập đoàn Sơn Hà đồng hành cùng chương trình “Vì một Việt Nam cất cánh”

Gala Cất cánh với tên gọi “Vì một Việt Nam cất cánh” (truyền hình trực tiếp 20h10 chủ nhật ngày 22/12/2019 trên VTV1) là cơ hội để khán giả gặp lại hơn 80 diễn giả, khách mời bình luận nổi bật trong suốt hai năm qua. Chương trình được thực hiện với sự đồng hành […]

Xem thêm