Tập đoàn Sơn Hà tưng bừng Khai xuân đầu năm

icon dateFeb ,21 2018

Sáng ngày 21/02/2018 (mùng 6 Tết nguyên đán), Tập đoàn Sơn Hà đã tưng bừng tổ chức lễ “Khai xuân” đầu năm. Đây là hoạt động thường niên đầu năm của Tập đoàn với mong muốn khởi đầu năm mới đầy hứng khởi để mọi sự hanh thông, suôn sẻ.

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, mọi người cùng chúc nhau sức khỏe, bình an, bắt đầu một năm làm việc với nhiều may mắn, thành công cho đại gia đình Sơn Hà. Những nụ cười không ngớt, những khuôn mặt rạng ngời hạnh phúc như đem cả mùa Xuân đến với Sơn Hà.

Thay mặt Ban lãnh đạo, ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đã có những lời chia sẻ tâm huyết và gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBCNV Sơn Hà. Nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018, kính chúc toàn thể CBCNV Tập đoàn Sơn Hà một năm vạn sự như ý, sức khỏe và thành công! Chúc Tập đoàn Sơn Hà ngày càng phát triển, vững bước tiến đến ngày D – Điểm hẹn của người Sơn Hà!

Sau Lễ Khai xuân, ban lãnh đạo Tập đoàn cũng đã đi chúc Tết CBCNV tại từng nhà máy, mong một năm mới An khang - Thịnh vượng – Vạn sự như ý.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi khai xuân:

Ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBCNV

Ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn mừng tuổi các thành viên trong Ban lãnh đạo

Mừng tuổi giám đốc các công ty thành viên

Chúc mừng năm mới các giám đốc, lãnh đạo phòng/ban trong Tập đoàn

Ban lãnh đạo Tập đoàn nâng ly khai tiệc đầu xuân, quyết tâm đoàn kết, chung sức đồng lòng xây dựng Sơn Hà ngày càng phát triển

Không khí xuân tràn ngập Tập đoàn

Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn chúc mừng năm mới CBCNV tại các nhà máy

CBCNV Tập đoàn tập trung chúc mừng năm mới 2018

Thực hiện: MKT Team