Tin tức - sự kiện

Thời điểm nào nên bảo dưỡng bình nóng lạnh

29/11/2016

Bài viết liên quan:

>> 
Làm thế nào để bình nóng lạnh luôn tiết kiệm điện trong mùa đông?
>> Máy nước nóng gián tiếp là gì và có những loại nào?

thoi-diem-phu-hop-de-bao-duong-binh-nong-lanh

Bình nóng lạnh của gia đình bạn sau quá trình sử dụng đột nhiên gặp phải những vấn đề như: đèn báo đỏ nhưng nước không nóng, nước trong bình có nóng nhưng nhanh nguội, nhiệt độ không điều chỉnh được, bình gặp sự cố rò rỉ điện, nước chảy yếu hơn bình thường,… đây chính là thời điểm để bạn lưu ý và bảo dưỡng chiếc bình nóng lạnh của mình.

Ngoài ra, nếu bình nóng lạnh vẫn hoạt động bình thường, không gặp bất cứ sự cố gì thì bạn vẫn cần bảo dưỡng bình định kỳ 1 hoặc 2 năm 1 lần tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước ở nơi sử dụng. Nếu dùng máy thường xuyên hoặc nguồn nước nơi sử dụng có nhiều cặn, bạn nên bảo dưỡng, xả cặn ở đáy bình đều đặn 6 tháng 1 lần.

 

Xem thêm: 9 sự cố thường gặp nhất trên bình nóng lạnh


Hơn nữa, cần lưu ý kiểm tra và thay thanh điện trở làm nóng nếu thấy đóng quá nhiều cặn để ngăn chặn nguy cơ thanh ma nhê bị hao mòn, khiến cho các ion sẽ phản ứng với kim loại sắt trong bình, làm cho vỏ bình bị ăn mòn nhanh chóng.

Qua bài viết trên bạn có thể dễ dàng nhận thấy, đối với bình nóng lạnh bạn nên bảo dưỡng định kì 1 – 2 năm 1 lần hoặc khi phát sinh sự cố thì phải gọi ngay cho trung tâm bảo hành chính hãng, SĐT thường được dán ngay trên vỏ bình để được khắc phục và xử lý sự cố kịp thời. Đối với sản phẩm Bình nước nóng của Tập đoàn Sơn Hà được bảo hành lên tới 7 năm, nếu có sự cố bạn có thể liên hệ SĐT trung tâm bảo hành: 1900 636 092 để được tư vấn khắc phục, bảo hành trong vòng 24h.

NK

TIN LIÊN QUAN

30/06/2020
France

Xem thêm
25/06/2020
Tập đoàn Sơn Hà tiến sâu vào ngành Năng lượng tái tạo

Ngày 25/06/2020, tại Khách sạn Marriot Hà Nội, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức Lễ ra mắt và ký kết phát triển điện mặt trời áp mái FreeSolar với nhiều đối tác chiến lược, hướng mục tiêu trở thành đơn vị phát triển điện mặt trời áp mái hàng đầu Việt Nam. Thúc đẩy […]

Xem thêm
18/06/2020
Đại hội đồng cổ đông thường niên 2020 Tập đoàn Sơn Hà

Sáng ngày 18/6/2020, Tập đoàn Sơn Hà tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2020 thông qua một số nội dung quan trọng với tỷ lệ nhất trí cao. Vững vàng kinh doanh trước đại dịch Covid-19 Tại cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020, các cổ đông […]

Xem thêm