Triển lãm Vietbuild: Ngành vật liệu xây dựng hút khách

icon dateMar ,22 2014

Trong tình hình kinh tế khó khăn chung hiện nay, việc cân đong đo đếm quảng bá hình ảnh sản phẩm làm sao cho hiệu quả, đầu tư như thế nào để mang lại lợi nhuận cao nhất nhưng chi phí bỏ ra hợp lý là điều mà nhiều doanh nghiệp băn khoăn, lo lắng.

Bên cạnh những doanh nghiệp còn cầm chừng trong các chiến dịch marketing của mình để chờ thời điểm nền kinh tế chung của cả nước phục hồi thì cũng có nhiều doanh nghiệp mạnh tay đầu tư cho việc quảng bá, marketing sản phẩm, thương hiệu để sản phẩm của họ vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng, thương hiệu của họ vẫn giữ vững được ưu thế trên thị trường.

Dạo quanh thị trường vật liệu xây dựng với thời điểm gần hết quý 1 năm 2014, dừng lại ở hội chợ triểm lãm Vietbuild Hà Nội sắp diễn ra trong 1, 2 ngày tới đây (Từ ngày 26-30/3/2014), chúng tôi thấy có nhiều gian hàng được đầu tư kỹ lưỡng về mặt nhận diện thương hiệu cũng như việc chuẩn bị các sản phẩm trưng bày tại hội chợ được nhiều doanh nghiệp đặc biệt quan tâm.

Vietbuild là một trong những hội chợ uy tín của ngành xây dựng nên cứ đến hẹn lại lên, đến dịp hội chợ diễn ra là nhiều thương hiệu uy tín lại cùng tham gia và cùng ngầm đọ sức xem đơn vị nào sẽ chiếm được ưu thế hơn tại một diễn đàn như hội chợ vietbuild này. Vietbuild Hà Nội tháng 3/2014 với chủ đề “Xây dựng- Vật liệu xây dựng- Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất” nên cũng bắt gặp nhiều doanh nghiệp, thương hiệu uy tín tham gia như eurowindow; viglacera; austdoor, Sơn Hà…Các doanh nghiệp này cũng đã nhiều năm liên tiếp đoạt được danh hiệu là gian hàng uy tín, có thiết kế sáng tạo tại vietbuild. Chúng tôi tìm đến một gian hàng để xem họ đã chuẩn bị những gì cho hội chợ lần này.

Triển lãm Vietbuild: Ngành vật liệu xây dựng hút khách - 1

Nằm tại khu nhà A4 của triễn lãm Giảng Võ, gian hàng của Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà tại Vietbuild Hà Nội lần này tuy chưa hoàn thiện toàn bộ nhưng cũng cho thấy Sơn Hà đã đầu tư rất mạnh trong đợt này. Việc thiết kế gian hàng theo đúng nhận diện của công ty, hình ảnh bao quanh gian hàng bắt mắt, logo led chữ nổi, màn hình led để chạy clip, hình ảnh quảng cáo cũng đang dần được hoàn thiện để ngày 26/3 tới đây, khi khai mạc gian hàng, các hình ảnh nhận diện này sẽ thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng đến tham quan hội chợ.

Trao đổi thêm với chúng tôi về việc triển khai các hoạt động trong hội chợ triển lãm Giảng Võ Hà Nội lần này, bà Nguyễn Thị Thu Trang – Phụ trách Marketing của Sơn Hà cũng cho biết: Sơn Hà bên cạnh việc đầu tư về nhận diện thương hiệu tại hội chợ vietbuild thì các hoạt động tại gian hàng cũng được Sơn Hà lên kế hoạch cụ thể và chi tiết. Sơn Hà chú trọng đến việc dùng chính sản phẩm của mình để quảng bá, marketing thu hút khách hàng. Các hoạt động PR sáng tạo như việc Sơn Hà sẽ dự định vẽ tranh lên trên bồn nước, tạo sự bất ngờ cho khách hàng trong quá trình tham gia. Hay việc các PG của Sơn Hà sẽ có những màn múa ấn tượng với chính những ống inox do Sơn Hà sản xuất và các hoạt động PR bất ngờ khác nữa mà Sơn Hà sẽ dành cho chính những khách hàng ngay tại Vietbuild.

Triển lãm Vietbuild: Ngành vật liệu xây dựng hút khách - 2

Được biết, Sơn Hà là nhà đồng tại trợ tại hội chợ Vietbuild lần này nên việc đầu tư mạnh cho gian hàng cũng như các hoạt động trong thời gian diễn ra hội chợ cũng là điều nên làm. Sơn Hà được biết đến với nhiều sản phẩm nổi bật như bồn nước inox, bồn nhựa cao cấp, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng – Sơn Hà thế hệ mới, chậu rửa inox hay các sản phẩm về ống thép inox công nghiệp và trang trí…Việc trưng bày các sản phẩm này tại hội chợ, Sơn Hà cũng mong muốn tất cả khách hàng có cơ hội được tận mắt thấy sản phẩm và được tư vấn về sản phẩm, dịch vụ.

Vietbuild là Triển lãm định kỳ hằng năm của Ngành xây dựng, là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng -  Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Vietbuild là điểm hẹn của các nhà Doanh nghiệp trong& ngoài nước, cho khách tham quan, đối tác, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư… tất cả đều tìm được cho mình những giải pháp mới trong các công trình xây dựng và thiết kế, các sản phẩm mới, các sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ Ngành xây dựng và các công trình về nhà ở của mình.