Tin tức - sự kiện

Bồn nước inox Sơn Hà hay bồn nhựa Sơn Hà nên chọn loại nào?

14/11/2016

Hiện nay nhu cầu sử dụng bồn nước để dự trữ và bảo toàn nước là nhu cầu của bất kì hộ gia đình nào. Sơn Hà là thương hiệu nổi tiếng nhất về các sản phẩm liên quan đến ngành hàng nước và đặc biệt là bồn nước  bởi sự tiện dụng, bên cạnh đó giá thành của bồn nước cũng không quá cao mà lại dễ dàng lắp đặt.

Về sản phẩm bồn nước Sơn Hà thì lại có 2 loại sản phẩm là bồn nước inox Sơn Hà bồn nhựa Sơn Hà. Để khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp với gia đình mình, Sơn Hà sẽ nêu ra những đặc điểm, đặc tính của từng loại bồn này nhé!

Bồn nước inox Sơn Hà

Loại bồn nước inox này thường được sử dụng rộng rãi nhất với những tính năng nổi trội như:

  • Kiểu dáng đẹp
  • Độ bền cao, có thể lên tới hơn 20 năm
  • Vệ sinh dễ dàng
  • Sử dụng chất liệu inox cao cấp chịu được mọi tác động của thời tiết

Tuy nhiên, bồn nước inox Sơn Hà lại có 1 vài điều mà bạn cần chú ý khi sử dụng là: khi thời tiết vào hè thì nước trong bồn inox Sơn Hà sẽ thường bị nóng lên do loại bồn này có tính hấp thụ nhiệt cao.

Khi nước chứa trong bình chứa là nước nhiêm mặn, nhiễm phèn hoặc có độ pH cao thì dễ gây ra hiện tượng có thể bị ăn mòn và gỉ sét.

Chính vì vậy, bồn nước inox Sơn Hà là loại bồn phù hợp để sử dụng cho các hộ gia đình dùng nước máy, nước đã qua xử lí.

Bồn nhựa Sơn Hà

Bồn nhựa Sơn Hà chính là giải pháp khắc phục những nhược điểm của bồn nước inox Sơn Hà với những ưu điểm như:

  • Cách nhiệt tốt
  • Thích hợp với tất cả các nguồn nước

Tuy nhiên, bồn nhựa Sơn Hà cũng có vài điểm đáng lưu ý như: khó khăn hơn trong việc vệ sinh bồn, độ bền không cao so với bồn nước inox Sơn Hà.

Với mỗi loại bồn nước khác nhau sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau nên khi lựa chọn sản phẩm bạn nhớ cân nhắc chọn mua loại bình phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình nhé.

>>> Bảng giá các loại bồn nước Sơn Hà

TIN LIÊN QUAN

21/07/2021
XE MÁY ĐIỆN EVGO VÀ CUỘC VẬN ĐỘNG “NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM”

Hiện nay, xu hướng của người Việt Nam đã và đang dần thay đổi. Từ việc thích hàng hóa do nước ngoài sản xuất, người tiêu dùng đã lựa chọn sang hàng Việt Nam có chất lượng cao và giá cả phù hợp. Nắm bắt được xu thế đó, ngày 11/7 vừa qua, Công ty […]

Xem thêm
19/07/2021
XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ XANH

Phát triển hệ sinh thái các công nghệ xanh đang là xu thế chung của thị trường. Xe máy điện EVgo do Tập đoàn Sơn Hà và Tập đoàn Bosch (CHLB Đức) hợp tác sản xuất đã được đưa ra thị trường, mang đến giải pháp toàn diện cho người dùng Việt Nam. Áp dụng […]

Xem thêm
17/07/2021
TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TRAO TẶNG 100 BỒN NƯỚC INOX CHO 100 HỘ NGHÈO CỦA TP. HÀ NỘI

Hưởng ứng lời kêu gọi của MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội về việc triển khai vận động, sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” năm 2021, Tập đoàn Sơn Hà đã trao tặng 100 bồn nước inox cho 100 hộ nghèo trên địa bàn Hà Nội với trị giá hơn 300 triệu đồng. Thiết thực […]

Xem thêm