Tin tức - sự kiện

Chi bộ Sơn Hà tổ chức Lễ công nhận Đảng viên chính thức

17/06/2019

Lễ công nhận Đảng viên chính thức đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định tại văn phòng trụ sở Tập đoàn Sơn Hà chiều ngày 17/06. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng nhằm bổ sung cho Chi bộ Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà đội ngũ Đảng viên có trình độ, năng lực. Từ đó, góp phần tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Mạnh Tân – Bí thư Chi bộ, Giám đốc công ty SHE; ông Nguyễn Quốc Trung – Giám đốc công ty SHD; ông Nguyễn văn Quyết – Trưởng ban kiểm soát nội bộ; bà Nguyễn Thị Quỳnh Trang – Trưởng ban quản trị và phát triển nguồn nhân lực; bà Đào Hoàng Bình – Giám đốc trung tâm mua hàng và xuất nhập khẩu. Cùng đông đủ các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

Được công nhận chính thức dịp này gồm có 05 đồng chí Đảng viên: Nguyễn Trí Dũng, Nguyễn Tiến Đức, Phạm Quốc Minh, Nguyễn Thị Thanh Tâm và Phạm Thị Hồng Thắm.

Bí thư Chi bộ trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Trí Dũng

05 đồng chí Đảng viên đã thông qua bản tự kiểm điểm Đảng viên trong thời gian dự bị. Theo đó, tự đánh giá những ưu – khuyết điểm của bản thân, giải pháp khắc phục nhược điểm và hướng phấn đấu, phát huy những ưu điểm trong thời gian tới.

Trải qua quá trình thử thách, các đồng chí được công nhận Đảng viên chính thức đều có lập trường chính trị, tư tưởng vững vàng, tinh thần trách nhiệm – đoàn kết cao, giúp đỡ các đồng nghiệp và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bí thư Chi bộ trao quyết định cho đồng chí Phạm Thị Hồng Thắm.

Thay mặt Chi bộ Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà, đồng chí Hoàng Mạnh Tân đã trao quyết định công nhận và chúc mừng Đảng viên chính thức cho 5 đồng chí. Trong thời gian qua, các 05 đồng chí có nhiều nỗ lực phấn đấu để xứng đáng vào đội ngũ Đảng.

Đồng chí Bi thư chi bộ  cũng mong rằng trong thời gian tới, các đồng chí tân Đảng viên sẽ phấn đấu hơn nữa nhằm cống hiến cho Đảng nói chung và xây dựng công ty nói riêng ngày càng vững mạnh. Đồng thời, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên như đã tuyên thệ.

Hiện nay, Chi bộ Công ty CPQT Sơn Hà đã có 28 Đảng viên đang sinh hoạt. Trong thời gian tới, Chi bộ sẽ tiếp tục thực hiện tốt công tác phát triển Đảng, kết nạp Đảng viên mới và phấn đấu là tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh.

TIN LIÊN QUAN

21/07/2021
XE MÁY ĐIỆN EVGO VÀ CUỘC VẬN ĐỘNG “NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM”

Hiện nay, xu hướng của người Việt Nam đã và đang dần thay đổi. Từ việc thích hàng hóa do nước ngoài sản xuất, người tiêu dùng đã lựa chọn sang hàng Việt Nam có chất lượng cao và giá cả phù hợp. Nắm bắt được xu thế đó, ngày 11/7 vừa qua, Công ty […]

Xem thêm
19/07/2021
XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ XANH

Phát triển hệ sinh thái các công nghệ xanh đang là xu thế chung của thị trường. Xe máy điện EVgo do Tập đoàn Sơn Hà và Tập đoàn Bosch (CHLB Đức) hợp tác sản xuất đã được đưa ra thị trường, mang đến giải pháp toàn diện cho người dùng Việt Nam. Áp dụng […]

Xem thêm
17/07/2021
TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TRAO TẶNG 100 BỒN NƯỚC INOX CHO 100 HỘ NGHÈO CỦA TP. HÀ NỘI

Hưởng ứng lời kêu gọi của MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội về việc triển khai vận động, sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” năm 2021, Tập đoàn Sơn Hà đã trao tặng 100 bồn nước inox cho 100 hộ nghèo trên địa bàn Hà Nội với trị giá hơn 300 triệu đồng. Thiết thực […]

Xem thêm