Tin tức - sự kiện

NGƯỜI SƠN HÀ “POWER ON” TINH THẦN “NGƯỜI TIÊN PHONG”

22/09/2020

Lễ Kick-Off chiến dịch “Tôi thay đổi” với chủ đề “Người tiên phong” đã đượcTập đoàn Sơn Hà tổ chức công phu, sôi động tại khách sạn Melia Hà Nội vào tối 20/9/2020.
Chương trình có sự góp mặt của Ban Lãnh đạo cùng gần 100 cán bộ chủ chốt cấp chiến lược của Tập đoàn Sơn Hà.

Lễ Kick-Off chiếndịch “Tôithayđổi” được tổ chức với mong muốn tạo nên một sự chuyển mình, bứt phá để mỗi con người Sơn Hà dám thay đổi, bước ra khỏi vùng an toàn, phá vỡ giới hạn bản thân, từ đó khai phá ra những giá trị sức mạnh tiềm ẩn của chính mình.Sự thay đổi của mỗi con người Sơn Hàsẽ tạo nên một nguồn năng lượng tích cực mang đến cho SơnHà một sức mạnh mới để cùng nhau vượt qua mọi thử thách hướng đến thành công.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Tập đoàn Sơn Hà Lê Vĩnh Sơn đã truyền cảm hứng đến tất cả các cán bộ công nhân viên của Tập đoàn bằng thông điệp hết sức sâu sắc:“Hãy nhớ rằng, điều duy nhất ngăn cản bạn đến thành công, là chính bạn!”. Để phá bỏ được bức tường vô hình đó, không ai khác ngoài bạn có thể giúp chính mình. Nếu bạn không tiến lên ngay bây giờ, bạn sẽ bị bỏ lại phía sau.

 

Chủ tịch Lê Vĩnh Sơn nhấn mạnh, đã đến lúc mỗi con người của Sơn Hà cần đập tan rào cản của bản thân để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. Mỗichúng ta là một người tiên phong để Sơn Hà là một doanh nghiệp tiên phong. “CHÚNG TA THAY ĐỔI – SƠN HÀ THAY ĐỔI!

Ngay sau lời phát động của Chủ tịch Lê Vĩnh Sơn, toàn thể cán bộ công nhân viên của Tập đoàn Sơn Hà đã nhiệt tình hưởng ứng chiến dịch với một khí thế sục sôi, đầy nhiệt huyết. Để hiện thực hóa chiến dịch này và lan tỏa đến mọi thành viên của Tập đoàn, Chủ tịch Lê Vĩnh Sơn cùng các vị trong ban lãnh đạo là những người tiên phong ký vào bản cam kết “Thay đổi” để tạo nên sức mạnh lớn lao chinh phục những đỉnh vinh quang mới cho Sơn Hà.

Chắc chắn rằng, với sự đoàn kết, đồng lòng và quyết tâm thay đổi đến từ tất cả những con người Sơn Hà dưới sự lãnh đạo sáng suốt, tài tình của chủ tịch Lê Vĩnh Sơn và các vị trong ban lãnh đạo, Sơn Hà sẽ có được sự thay đổi tích cực, mang đến một diện mạo đầy sức mạnh để chinh phục những thành công mới.

Dưới đây là những hình ảnh BTC ghi lại tại sự kiện, trân trọng kính mời các anh/chị và các bạn đón xem:

TIN LIÊN QUAN

21/10/2020
Những chuyến xe chở hàng cứu trợ đang gấp rút thẳng tiến miền Trung yêu thương

Những “Chuyến xe hướng về miền Trung ruột thịt” của Công ty TNHH Đầu tư phát triển và dịch vụ quốc tế Thiên Sơn – một thành viên của Tập đoàn Sơn Hà đang được gấp rút chuẩn bị để kịp thời mang đồ cứu trợ tới đồng bào vùng lũ.

Xem thêm
20/10/2020
Sơn Hà nối yêu thương – hướng về miền Trung ruột thịt

Trong bối cảnh cả nước chung tay cùng đồng bào miền Trung khắc phục những thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức chương trình từ thiện “Sơn Hà nối yêu thương – hướng về miền Trung ruột thịt”.

Xem thêm
08/10/2020
[VTV24] FreeSolar – “Giải pháp sinh lời” cho mỗi doanh nghiệp Việt

Với nhu cầu sử dụng điện hiện nay đã vượt lượng điện thiết kế, việc có thêm nguồn điện mặt trời áp mái FreeSolar là giải pháp được khuyến khích nhân rộng.

Xem thêm