Tin tức - sự kiện

SƠN HÀ LẦN THỨ 3 LIÊN TIẾP ĐẠT THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA

21/10/2020

Quyết định số 2434/QĐ-BCT của Bộ trưởng Bộ Công Thương vừa ban hành đã công nhận 124 doanh nghiệp với tổng số 283 sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020. Tập đoàn Sơn Hà tự hào là một trong các doanh nghiệp có tên trong danh sách trên. Đặc biệt, đây là lần thứ 3 liên tiếp Sơn Hà vinh dự đạt danh hiệu này.

Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam (THQG) là chương trình xúc tiến thương mại đặc thù, dài hạn và duy nhất của Chính phủ được tổ chức thực hiện từ năm 2003 nhằm xây dựng, phát triển thương hiệu quốc gia thông qua việc hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng, phát triển các thương hiệu mạnh trong nền kinh tế để quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam là quốc gia có hàng hóa, dịch vụ chất lượng, tạo dựng uy tín và nâng cao sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế.

Những năm qua, Chương trình THQG Việt Nam đã đạt thu hút được sự quan tâm đặc biệt và tạo được uy tín đối với các doanh nghiệp và người tiêu dùng trong và ngoài nước. Bước vào giai đoạn 2020-2030, Nội dung của chương trình Thương hiệu quốc gia sẽ có sự gắn kết thương hiệu hàng hóa, đầu tư, quảng bá văn hóa du lịch, thu hút hơn nữa các nhà nhập khẩu, nhà đầu tư trong và ngoài nước…

Năm nay, Sơn Hà lại vinh dự đạt giải Thương hiệu quốc gia cao quý lần thứ 3 liên tiếp bên cạnh năm 2016, 2018 đã được vinh dự được xướng tên trong Lễ công bố các sản phẩm đạt giải.

Hơn 22 năm xây dựng và phát triển, Sơn Hà đã trở thành một thương hiệu quen thuộc với mỗi gia đình Việt. Các chỉ số tài chính cơ bản của Tập đoàn cũng luôn ghi nhận mức tăng trưởng ổn định, mới đây nhất, năm 2019: Tổng doanh thu đạt hơn 5.010 tỷ đồng, doanh thu thuần đạt gần 4.807 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 140 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước là 216 tỷ đồng.

Lễ Công bố các sản phẩm đạt THQG Việt Nam năm 2020 dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối tháng 11/2020 tại Nhà hát lớn Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam.

TIN LIÊN QUAN

20/11/2020
Khai trương cửa hàng ủy nhiệm xe điện EVgo đầu tiên tại Việt Nam

Sau khi ra mắt thị trường, xe điện EVgo đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam. Nhằm định vị thương hiệu xe điện EVgo tại thị trường trong nước, Tập đoàn Sơn Hà đã chính thức khai trương cửa hàng ủy nhiệm xe điện EVgo đầu tiên tại Việt Nam.

Xem thêm
17/11/2020
Pin năng lượng mặt trời “hết hạn sử dụng” và phương án giải quyết

Pin mặt trời hết hạn sử dụng là nguồn tài nguyên để tái sử dụng cho mục đích sản xuất pin mặt trời mới có chất lượng cao hơn với giá rẻ.

Xem thêm
16/11/2020
[VTV1] Các hộ gia đình miền Bắc hài lòng về hiệu quả của điện mặt trời áp mái

Mặc dù mùa Thu - Đông ở miền Bắc rất ít nắng nhưng tất cả các hộ dân đã lắp đặt điện mặt trời áp mái đều tỏ ra hài lòng về hiệu quả mà nguồn năng lượng này mang lại. Chương trình Tiêu dùng 24h phát sóng trên kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam đã đưa ra những thông tin hữu ích về vấn đề này.

Xem thêm