Tin tức - sự kiện

Sơn Hà SHT khai trương chi nhánh Sơn Tây

20/06/2017

Chi nhánh mới Sơn Tây tọa lạc tại vị trí đắc địa, mặt đường Quốc lộ 21, giao thông thuận tiện, phục vụ kịp thời nhu cầu của người dân về các sản phẩm của Sơn Hà như: Bồn nước inox, máy lọc nước R.O, chậu rửa inox… Đặc biệt, chi nhánh Sơn Tây là đơn vị tiên phong phân phối phát triển dòng sản phẩm Bồn nước inox Trường Tuyền – một trong những dòng sản phẩm mới nhất của Sơn Hà sau khi hoàn tất thủ tục sở hữu thương hiệu này.

Chi nhánh Sơn Tây là đơn vị tiên phong phân phối sản phẩm mới bồn inox Trường Tuyền

Trường Tuyền là thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty TNHH Thương Mại và Công nghiệp Trường Tuyền, xuất hiện trên thị trường từ năm 1992 với dòng sản phẩm chủ lực là bồn nước inox. Khi đó, bồn nước inox Trường Tuyền là lựa chọn hàng đầu đối với người tiêu dùng phía Nam và nhanh chóng lan rộng ra toàn quốc bởi kiểu dáng và chất lượng vượt trội. Đây cũng là thương hiệu bồn nước inox “made in Vietnam” có mặt sớm nhất trên thị trường, đặt nền móng cho những tên tuổi bồn nước inox khác phát triển sau này.

Đại diện ngành hàng chúc mừng khai trương chi nhánh

Bắt đầu từ tháng 6, thương hiệu Trường Tuyền chính thức thuộc sở hữu của Sơn Hà. Bên cạnh bồn inox, các sản phẩm khác như bồn nhựa, chậu rửa inox, máy lọc nước R.O, máy nước nóng năng lượng mặt trời… của Trường Tuyền cũng được Sơn Hà cải tiến và nhanh chóng cho ra mắt thị trường.

Những đơn hàng bồn inox Trường Tuyền đầu tiên chuyển đến cho khách hàng

Buổi lễ khai trương diễn ra trong không khí tưng bừng, rộn ràng với sự tham gia, chúc mừng của đại diện ngành hàng, nhà phân phối cũng như người dân trên địa bàn.

Với lợi thế về vị trí, quy mô, lại nằm trong khu vực đông dân cư, chi nhánh Sơn Tây chắc chắn sẽ là điểm mua sắm thuận tiện cho người dân về các sản phẩm mang thương hiệu Sơn Hà nói chung, thương hiệu Trường Tuyền nói riêng.

Thực hiện: Marketing Team.

TIN LIÊN QUAN

21/07/2021
XE MÁY ĐIỆN EVGO VÀ CUỘC VẬN ĐỘNG “NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM”

Hiện nay, xu hướng của người Việt Nam đã và đang dần thay đổi. Từ việc thích hàng hóa do nước ngoài sản xuất, người tiêu dùng đã lựa chọn sang hàng Việt Nam có chất lượng cao và giá cả phù hợp. Nắm bắt được xu thế đó, ngày 11/7 vừa qua, Công ty […]

Xem thêm
19/07/2021
XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ XANH

Phát triển hệ sinh thái các công nghệ xanh đang là xu thế chung của thị trường. Xe máy điện EVgo do Tập đoàn Sơn Hà và Tập đoàn Bosch (CHLB Đức) hợp tác sản xuất đã được đưa ra thị trường, mang đến giải pháp toàn diện cho người dùng Việt Nam. Áp dụng […]

Xem thêm
17/07/2021
TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TRAO TẶNG 100 BỒN NƯỚC INOX CHO 100 HỘ NGHÈO CỦA TP. HÀ NỘI

Hưởng ứng lời kêu gọi của MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội về việc triển khai vận động, sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” năm 2021, Tập đoàn Sơn Hà đã trao tặng 100 bồn nước inox cho 100 hộ nghèo trên địa bàn Hà Nội với trị giá hơn 300 triệu đồng. Thiết thực […]

Xem thêm