Tin tức - sự kiện

Sơn Hà SSP Việt Nam tham dự Hội nghị và Triển lãm quốc tế tại Ấn Độ

09/10/2016

Từ ngày 05/10/2016 đến ngày 07/10/2016 tại trung tâm triển lãm Goregaon, Mumbai, Ấn Độ đã diễn ra Hội chợ và Triển lãm quốc tế 2016 về ngành công nghiệp ống thép TUBE INDIA INTERNATIONAL 2016. Công ty TNHH MTV Sơn Hà SSP Việt Nam góp mặt tại triển lãm với nhiều mẫu được trưng bày đẹp mắt, ấn tượng.

gian hàng tham dự hội chợ triển lãm tại Ấn Độ của Sơn Hà SSP Việt Nam

Gian hàng của SSP Việt Nam được thiết kế và trưng bày ấn tượng

Ông Đàm Quang Hùng – Giám đốc công ty TNHH MTV Sơn Hà SSP Việt Nam – cho rằng, bên cạnh sự phát triển của ngành thép thế giới thì những năm trở lại đây, ngành công nghiệp sản xuất ống thép liên tục đứng trong top đầu các ngành công nghiệp có tốc độ tăng trưởng cao nhất toàn cầu bởi vậy ngành này đang thu hút được sự quan tâm lớn của các nhà sản xuất và đầu tư trên thế giới. Ấn Độ là một thị trường tiềm năng, nền kinh tế tăng trưởng mạnh vì thế Sơn Hà SSP Việt Nam sẽ đánh mạnh vào thị trường hơn một tỷ dân số này.

Gian hàng của SSP Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách tham quan

Các sản phẩm Sơn Hà được trưng bày tại triển lãm bao gồm ống thép Inox trang trí có tiêu chuẩn quốc tế ASTM A554 và ống thép Inox công nghiệp ASTM A312/A778 được ứng dụng rất nhiều trong đời sống. Đây đều là những sản phẩm mũi nhọn của Sơn Hà, không chỉ được sử dụng trong nước mà còn được xuất khẩu sang hơn 24 quốc gia trên toàn thế giới.

Với mục đích tham gia quảng bá thương hiệu Sơn Hà SSP Việt Nam đồng thời  học hỏi, tiếp cận, phát triển công nghệ mới, gian hàng và sản phẩm của Sơn Hà SSP Việt Nam đã  gây được ấn tượng mạnh mẽ và nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ các khách hàng Ấn Độ và khách tham quan đến từ các quốc gia trong khu vực.

Đông đảo khách hàng, đối tác Ấn Độ quan tâm và tham quan gian hàng của SSP Việt Nam

Hội chợ TUBE INDIA INTERNATIONAL 2016 là một sân chơi rộng rãi, hiệu quả và bổ ích cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành ống thép quy tụ, giao lưu và học hỏi. Theo thông tin từ Ban tổ chức, đến ngày thứ 3 cũng là ngày cuối cùng, triển lãm đã đón 100.000 lượt khách tham quan và gian hàng của Sơn Hà SSP vinh dự được tiếp đón 1700 khách hàng Ấn Độ và các nước khu vực lân cận. 

TIN LIÊN QUAN

21/07/2021
XE MÁY ĐIỆN EVGO VÀ CUỘC VẬN ĐỘNG “NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM”

Hiện nay, xu hướng của người Việt Nam đã và đang dần thay đổi. Từ việc thích hàng hóa do nước ngoài sản xuất, người tiêu dùng đã lựa chọn sang hàng Việt Nam có chất lượng cao và giá cả phù hợp. Nắm bắt được xu thế đó, ngày 11/7 vừa qua, Công ty […]

Xem thêm
19/07/2021
XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ XANH

Phát triển hệ sinh thái các công nghệ xanh đang là xu thế chung của thị trường. Xe máy điện EVgo do Tập đoàn Sơn Hà và Tập đoàn Bosch (CHLB Đức) hợp tác sản xuất đã được đưa ra thị trường, mang đến giải pháp toàn diện cho người dùng Việt Nam. Áp dụng […]

Xem thêm
17/07/2021
TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TRAO TẶNG 100 BỒN NƯỚC INOX CHO 100 HỘ NGHÈO CỦA TP. HÀ NỘI

Hưởng ứng lời kêu gọi của MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội về việc triển khai vận động, sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” năm 2021, Tập đoàn Sơn Hà đã trao tặng 100 bồn nước inox cho 100 hộ nghèo trên địa bàn Hà Nội với trị giá hơn 300 triệu đồng. Thiết thực […]

Xem thêm