Tin tức - sự kiện

Sơn Hà SSP Việt Nam tham dự Hội nghị và Triển lãm quốc tế tại Ấn Độ

09/10/2016

Từ ngày 05/10/2016 đến ngày 07/10/2016 tại trung tâm triển lãm Goregaon, Mumbai, Ấn Độ đã diễn ra Hội chợ và Triển lãm quốc tế 2016 về ngành công nghiệp ống thép TUBE INDIA INTERNATIONAL 2016. Công ty TNHH MTV Sơn Hà SSP Việt Nam góp mặt tại triển lãm với nhiều mẫu được trưng bày đẹp mắt, ấn tượng.

gian hàng tham dự hội chợ triển lãm tại Ấn Độ của Sơn Hà SSP Việt Nam

Gian hàng của SSP Việt Nam được thiết kế và trưng bày ấn tượng

Ông Đàm Quang Hùng – Giám đốc công ty TNHH MTV Sơn Hà SSP Việt Nam – cho rằng, bên cạnh sự phát triển của ngành thép thế giới thì những năm trở lại đây, ngành công nghiệp sản xuất ống thép liên tục đứng trong top đầu các ngành công nghiệp có tốc độ tăng trưởng cao nhất toàn cầu bởi vậy ngành này đang thu hút được sự quan tâm lớn của các nhà sản xuất và đầu tư trên thế giới. Ấn Độ là một thị trường tiềm năng, nền kinh tế tăng trưởng mạnh vì thế Sơn Hà SSP Việt Nam sẽ đánh mạnh vào thị trường hơn một tỷ dân số này.

Gian hàng của SSP Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách tham quan

Các sản phẩm Sơn Hà được trưng bày tại triển lãm bao gồm ống thép Inox trang trí có tiêu chuẩn quốc tế ASTM A554 và ống thép Inox công nghiệp ASTM A312/A778 được ứng dụng rất nhiều trong đời sống. Đây đều là những sản phẩm mũi nhọn của Sơn Hà, không chỉ được sử dụng trong nước mà còn được xuất khẩu sang hơn 24 quốc gia trên toàn thế giới.

Với mục đích tham gia quảng bá thương hiệu Sơn Hà SSP Việt Nam đồng thời  học hỏi, tiếp cận, phát triển công nghệ mới, gian hàng và sản phẩm của Sơn Hà SSP Việt Nam đã  gây được ấn tượng mạnh mẽ và nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ các khách hàng Ấn Độ và khách tham quan đến từ các quốc gia trong khu vực.

Đông đảo khách hàng, đối tác Ấn Độ quan tâm và tham quan gian hàng của SSP Việt Nam

Hội chợ TUBE INDIA INTERNATIONAL 2016 là một sân chơi rộng rãi, hiệu quả và bổ ích cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành ống thép quy tụ, giao lưu và học hỏi. Theo thông tin từ Ban tổ chức, đến ngày thứ 3 cũng là ngày cuối cùng, triển lãm đã đón 100.000 lượt khách tham quan và gian hàng của Sơn Hà SSP vinh dự được tiếp đón 1700 khách hàng Ấn Độ và các nước khu vực lân cận. 

TIN LIÊN QUAN

22/12/2020
You will of a Successful Marriage

Divorce Costs pertains to the amount of divorces that occur in a clear period of time. It can possibly apply to the quantity of divorces that occurred after having a certain time. The important thing to make note of here is that we now have actually several ways that you may help yourself in terms […]

Xem thêm
02/01/2021
Keeping Chicago Female Happy This season

Have you ever wondered what keeping Chi town woman completely happy is all about? Do you feel like you will be the most happy woman on earth? The truth is there are plenty of points that retain women happy. There are factors that make them smile and make them feel good about themselves in addition […]

Xem thêm
04/01/2021
Going out with Site Is Best – Which Dating Site Is Best For Real love Looking For Critical Relationships?

Finding the best going out with site for you may be an issue, and you may even think it is difficult to share which one it can be simply by browsing their ad. In reality, there are a few things that you may look into which will point you in the right direction. You can […]

Xem thêm