Tin tức - sự kiện

Sơn Hà tổ chức ra mắt sản phẩm chậu handmade cao cấp và tri ân nhà phân phối

08/04/2021

Ngày 07/04, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm chậu handmade cao tri ân nhà phân phối và cấp tại khách sạn JW Marriot Hà Nội

Tham dự sự kiện có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Tập đoàn Sơn Hà và gần đại diện 100 nhà phân phối trên cả nước.

Ra mắt sản phẩm mới – Chậu handmade cao cấp

Là Tập đoàn kinh tế đa ngành có vị thế hàng đầu tại thị trường Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực gia dụng, Tập đoàn Sơn Hà luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, thành lập các Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm công nghệ cao để cho ra đời các sản phẩm đạt chất lượng tiên tiến nhất, bắt kịp với xu hướng tiêu dùng hiện đại. Và chậu handmade cao cấp chính là một trong những thành quả nổi bật được ra đời từ quá trình công nghiên cứu của các chuyên gia và kỹ thuật viên dày kinh nghiệm đến từ Tập đoàn Sơn Hà.  

Chậu handmade cao cấp chính thức được ra mắt trên thị trường

Với dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn Quốc cùng bàn tay khéo léo của đội ngũ công nhân lành nghề, chậu handmade cao cấp Sơn Hà sở hữu những ưu điểm vượt trội về thiết kế, tính năng và chất lượng sản phẩm.

Chậu handmade cao cấp Sơn Hà sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Chậu handmade cao cấp Sơn Hà được thiết kế có bề mặt chậu phẳng, không có các mép cạnh gồ ghề giúp cho việc lắp đặt linh hoạt và nhanh chóng hơn. Mặt trong chậu được thiết kế xước hairline với vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, khiến cho căn bếp của gia đình trở nên tiện nghi và đẳng cấp hơn.

Để tạo nên chậu handmade cao cấp,  Sơn Hà sử dụng inox SUS 304 đúc liền khối với khả năng chống gỉ ăn mòn, giúp cho chậu rửa có khả năng chịu lực và chịu va đập tốt, độ bền gần như vĩnh cửu. Đặc biệt, chậu rửa này không tác dụng với những hóa chất tẩy rửa thông thường nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Với những ưu điểm nổi bật, cùng chính sách bán hàng hấp dẫn trong chương trình lễ ra mắt sản phẩm ngay trong sự kiện, chậu handmade cao cấp Sơn Hà đã chốt gần 5.000 sản phẩm.

Ông Nguyễn Viết Hà – Tổng giám đốc Tập đoàn Sơn Hà chia sẻ Với mục tiêu “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”, Tập đoàn Sơn Hà luôn mong muốn đưa những sản phẩm mang thương hiệu Việt với chất lượng và uy tín cao đến với người tiêu dùng. Trong tương lai, chúng tôi tiếp tục đầu tư và phát triển nhiều sản phẩm mang thương hiệu Việt khác.”

 Lời cảm ơn với những người đồng hành

Năm 2020, qua 2 lần dịch Covid-19 bùng phát, 1 lần cách ly toàn xã hội, đã có hàng ngàn doanh nghiệp đóng cửa ngưng sản xuất đã ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế của nước ta nói chung và Sơn Hà nói riêng. Tuy nhiên, với những giải pháp quyết liệt trong việc tái cơ cấu và hiệu quả trong việc thực hiện mục tiêu kép “vừa phòng chống dịch bệnh, vừa phát triển kinh doanh” Sơn Hà đã đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý. Điển hình là phát triển và cho ra mắt sản phẩm điện mặt trời áp mái FreeSolar. Bên cạnh đó, Sơn Hà tiếp tục lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh Thương hiệu Quốc gia do Bộ Công thương trao tặng.

Để có được thành công đó, bên cạnh sự cố gắng, quyết tâm, của toàn bộ hệ thống, nhân sự của Sơn Hà, không thể không nhắc tới đóng góp quan trọng của các nhà phân phối chính là  “cánh tay nối dài” giúp các sản phẩm Sơn Hà đến gần hơn với khách hàng.

 “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, trong khó khăn như vậy nhưng năm 2020  các nhà phân phối đã cùng Sơn Hà vượt qua nhiều thách thức và mang về nhiều kết quả đáng mong đợi. Ở hiện tại, các nhà phân phối đã và đang phát triển không ngừng cùng Sơn Hà vươn xa hơn. 

Sơn Hà tri ân các nhà phân phối với chủ đề “Sông núi hòa ca”

Sự kiện “Sơn Hà tri các nhà phân phối với chủ đề Sông núi hòa ca” là dịp để gặp gỡ và trao tặng các nhà phân phối trong năm 2020. Buổi lễ cũng là cơ hội để các nhà phân phối cùng trao đổi, chia sẻ và tháo gỡ vướng mắc với ban lãnh đạo Sơn Hà  để nâng cao hơn sự thấu hiểu và gắn kết giữa các bên. 

Ông Nguyễn Viết Hà Tổng Giám đốc Tập đoàn Sơn Hà chia sẻ tại sự kiện tri ân nhà phân phối

Trong suốt những năm hình  thành và phát triển, Tập đoàn Sơn Hà luôn tâm niệm rằng, nhà phân phối là những cánh tay nối dài đưa các sản phẩm của Tập đoàn Sơn Hà đến khắp mọi miền trên cả nước. Ông Nguyễn Viết Hà Tổng Giám đốc Tập đoàn Sơn nhận định “Mỗi năm, hàng triệu sản phẩm mang thương hiệu Sơn Hà đã đến tay người tiêu dùng. Để làm được điều đó là sự hỗ trợ và đóng góp của các nhà phân phối. Trong thời gian tới, Sơn Hà không chỉ dừng lại ở các sản phẩm truyền thống mà sẽ liên tục phát triển những ngành mới. Bên cạnh đó, Sơn Hà luôn tìm kiếm và đồng hành với các nhà phân phối uy tín trên thị trường để đưa sản phẩm và thương hiệu của chúng tôi vươn xa.”

Để khẳng định các nhà phân phối là những mắt xích quan trọng trong quá trình phát triển sản phẩm ra thị trường, Tập đoàn Sơn Hà đã trao chứng nhận cho gần 100 nhà phân phối trên cả nước.

Tập đoàn Sơn Hà trao giấy chứng nhận cho các nhà phân phối

Trong khuôn khổ sự kiện tri ân,  Sơn Hà đã tổ chức vinh danh nhà phân phối tiêu biểu. Trong đó, nhà phân phối Sơn Hoa (Hải Phòng) được vinh doanh ở hạng mục giải thưởng Kim cương. Đây là giải thưởng dành cho nhà phân phối có doanh thu trên 50 tỷ.

PCT Trần Kim Dung trao giải thưởng kim cương cho nhà phân phối Sơn Hoa.

Cũng trong sự kiện, có 08 nhà phân phối Vàng có doanh thu từ 20 – 50 tỷ bao gồm: NPP Nguyễn Nhượng (Hải Dương); NPP Hải Lộc (Bắc Ninh); NPP Hậu Tuyết (Hà Nội);  NPP Trường Uyên (Phú Thọ); NPP Linh Sử (Nam Định); NPP Tiến Nga (Vĩnh Phúc); NPP Tuấn Mai (Hà Nội); NPP Phương Lan (Sơn Tây).

Ông Nguyễn Viết Hà – Tổng Giám đốc và Ông Phạm Thế Hùng Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sơn Hà trao giải Vàng cho các nhà phân phối

Là đơn vị có sản lượng kinh doanh tốt nhất năm 2020, nhà phân phối Hoa Viên (Hưng Yên) đã vinh dự nhận giải thưởng nhà phân phối tiềm năng.

Ông PT Phạm Thế Hùng và GĐ Kinh doanh Trần Triệu Long đại diện Tập đoàn Sơn Hà lên trao kỷ niệm chương chúc mừng NPP Hoa Viên (Hưng Yên)

Khép lại sự kiện trong niềm hân hoan và phấn khởi, từ thành quả của năm 2020, tin rằng đây sẽ là động lực để Sơn Hà và các nhà phân phối tiếp tục gắn kết và cùng phát triển mạnh mẽ trong thời gian.

Một số hình ảnh ấn tượng tại sự kiện

TIN LIÊN QUAN

12/04/2021
Sơn Hà tăng tốc phát triển công nghiệp hoá, hiện đại hoá

Chính phủ ban hành Nghị quyết số 23 – NQ/TW với mục tiêu phát triển công nghiệp theo hướng hiện đại phù hợp với định hướng xây dựng chính sách phát triển công nghiệp quốc gia đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Để đáp ứng và định hướng phát triển theo nghị quyết […]

Xem thêm
02/04/2021
TẬP ĐOÀN SƠN HÀ BỔ NHIỆM LÃNH ĐẠO CẤP CAO VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH KINH DOANH QUÝ II

Tập đoàn Sơn Hà vừa công bố quyết định bổ nhiệm các nhân sự cấp cao theo cơ cấu tổ chức mới được xây dựng phù hợp với chiến lược tăng trưởng của Sơn Hà giai đoạn 2021- 2025. Trong Lễ bổ nhiệm, Sơn Hà cũng công bố triển khai kế hoạch kinh doanh quý II […]

Xem thêm
29/03/2021
Tập đoàn Sơn Hà tổ chức đào tạo “Lễ tân khánh tiết” cho CBNV

Nhằm khẳng định tầm quan trọng của hoạt động Lễ tân – Đối ngoại và định hướng lại công tác hậu cần trong các sự kiện quan trọng, ngày 27/03/2021 vừa qua, Ban Nhân sự cùng Văn phòng Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức chương trình đào tạo “Lễ tân khánh tiết” cho gần […]

Xem thêm