Tin tức - sự kiện

TẬP ĐOÀN SƠN HÀ BỔ NHIỆM LÃNH ĐẠO CẤP CAO VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH KINH DOANH QUÝ II

02/04/2021

Tập đoàn Sơn Hà vừa công bố quyết định bổ nhiệm các nhân sự cấp cao theo cơ cấu tổ chức mới được xây dựng phù hợp với chiến lược tăng trưởng của Sơn Hà giai đoạn 2021- 2025. Trong Lễ bổ nhiệm, Sơn Hà cũng công bố triển khai kế hoạch kinh doanh quý II năm 2021.

Theo đó, Chủ tịch Hội đồng quản trị bổ nhiệm Bà Hoàng Thị Thu Hằng đảm nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc và Ông Dương Tấn Hải đảm nhiệm vị trí Hàm Phó TGĐ của Tập đoàn Sơn Hà.

Bà Hoàng Thị Thu Hằng có gần 25 năm kinh nghiệm quản lý và điều hành trong lĩnh vực kế toán tài chính và đầu tư. Trước khi đảm nhận vị trí Phó TGĐ Tập đoàn Sơn Hà bà Hoàng Thị Thu Hằng đã trải qua nhiều vị trí lãnh đạo tại các doanh nghiệp như: Phó Tổng Giám đốc MIK Group, Quyền Tổng Giám đốc kiêm CFO Tập đoàn Ocean Hospitality Group, Phó Giám đốc Khối Tài chính Kế toán – Tập đoàn Sun Group… Đảm nhận vị trí Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Sơn Hà bà Hằng sẽ mang đến những kinh nghiệm lãnh đạo cùng các hoạt động tìm kiếm, đào tạo đội ngũ lãnh đạo kế nhiệm cho Khối Tài chính Kế toán.

Bà Hoàng Thị Thu Hằng – Tân Phó Tổng giám đốc Tài chính Tập đoàn Sơn Hà nhận quyết định bổ nhiệm

Tại Công ty cổ phần Tổng công ty Toàn Mỹ – một thành viên của Tập đoàn Sơn Hà cũng có những bước đi mạnh mẽ với hàng chục nghìn sản phẩm được cung cấp ra thị trường phía Nam đem đến doanh thu hàng nghìn tỷ mỗi năm. Ông Dương Tấn Hải được “chọn mặt gửi vàng” khi phụ trách Công ty cổ phần Tổng công ty Toàn Mỹ. Trước đó, ông Hải đã từng đảm nhận vị trí Tổng giám đốc điều hành công ty Việt Nhật ECO, PTGĐ Tập đoàn Thành Thành Công (TTCG) – kiêm TGĐ Công ty Thành viên của Tập đoàn, CEO Công ty cổ phần ELMICH Miền Nam,…

Ông Dương Tấn Hải Hàm Phó tổng Giám đốc Tập đoàn Sơn Hà kiêm phụ trách Công ty Tổng công ty Toàn mỹ

Chủ tịch Hội động quản trị Tập đoàn Sơn Hà, ông Lê Vĩnh Sơn chia sẻ “Tập đoàn Sơn Hà ghi nhận những đóng góp lớn của nhân viên, nhất là nhân sự điều hành và quản lý cấp cao trong việc hiện thực hoá tầm nhìn 2025. Ở chặng đường sắp tới, để phù hợp với định hướng trở thành Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, Sơn Hà cần thay đổi cơ cấu công ty, ban lãnh đạo cấp cao nhằm phát triển những mảng kinh doanh cốt lõi mới. Vì thế cần sự điều hành của các nhân sự cấp cao dẫn đầu trong những lĩnh vực mà Tập đoàn phát triển”. Bên cạnh đó, Sơn Hà tiếp tục triển khai xây dựng kế hoạch phát triển trong  5 năm tới.

Ông Nguyễn Viết Hà công bố kết quả kinh doanh Quý I năm 2021

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ,  Ông Nguyễn Viết Hà – TGĐ Tập đoàn Sơn Hà chia sẻ “ Suốt ba tháng đầu năm 2021, mặc dù đại dịch vẫn diễn biến phức tạp, nhưng bằng sự nỗ lực và đồng lòng của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV, chiến lược và kết quả kinh doanh trong quý I của Sơn Hà vẫn bám sát kế hoạch đề ra và  đã đạt được những kết quả kinh doanh đáng mong đợi”.

Trải qua hơn 23 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Sơn Hà đã không ngừng nỗ lực vươn lên và khẳng định được vị thế của một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Bằng chứng là những thành tích, doanh thu đạt được trong năm 2020, mặc cho ảnh hưởng của đại dịch Covid khiến nhiều công ty, doanh nghiệp gặp khó khăn. Trong thời gian tới, Sơn Hà tiếp tục triển khai nhiều kế hoạch kinh doanh bài bản đưa những sản phẩm do Tập đoàn đầu tư phát triển đến gần hơn với khách hàng.

Một số hình ảnh ấn tượng tại Lễ bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao và công bố triển khai kế hoạch kinh doanh quý 2 năm 2021:

 

TIN LIÊN QUAN

12/04/2021
Sơn Hà tăng tốc phát triển công nghiệp hoá, hiện đại hoá

Chính phủ ban hành Nghị quyết số 23 – NQ/TW với mục tiêu phát triển công nghiệp theo hướng hiện đại phù hợp với định hướng xây dựng chính sách phát triển công nghiệp quốc gia đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Để đáp ứng và định hướng phát triển theo nghị quyết […]

Xem thêm
08/04/2021
Sơn Hà tổ chức ra mắt sản phẩm chậu handmade cao cấp và tri ân nhà phân phối

Ngày 07/04, Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm chậu handmade cao tri ân nhà phân phối và cấp tại khách sạn JW Marriot Hà Nội Tham dự sự kiện có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Tập đoàn Sơn Hà và gần đại diện 100 nhà phân […]

Xem thêm
29/03/2021
Tập đoàn Sơn Hà tổ chức đào tạo “Lễ tân khánh tiết” cho CBNV

Nhằm khẳng định tầm quan trọng của hoạt động Lễ tân – Đối ngoại và định hướng lại công tác hậu cần trong các sự kiện quan trọng, ngày 27/03/2021 vừa qua, Ban Nhân sự cùng Văn phòng Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức chương trình đào tạo “Lễ tân khánh tiết” cho gần […]

Xem thêm