Tin tức - sự kiện

TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG ĐOÀN VÀ ĐỐI THOẠI VỀ VIỆC THÀNH LẬP TỔ CHỨC ĐOÀN CƠ SỞ

23/03/2022

Ngày 23/3/2022 tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Sơn Hà tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 10 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tập đoàn Sơn Hà và Hội nghị đối thoại của lãnh đạo Tập đoàn về việc thành lập tổ chức Đoàn cơ sở trong Doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước.

Tham dự Hội nghị có ông Lý Duy Xuân – Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Thành đoàn; Ông Lê Vĩnh Sơn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Hà; Ông Hoàng Mạnh Tân – Bí thư Đảng bộ Sơn Hà; Ông Nguyễn Đăng Hoàn – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sơn Hà; Ông Nguyễn Văn Thiện – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sơn Hà cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Thành đoàn Hà Nội, đại diện Đoàn Thanh niên Sơn Hà ưu tú cùng phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí Thành phố.

Được thành lập vào ngày 15/3/2012, trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay số lượng Đoàn viên thanh niên Sơn Hà chiếm gần 50% tổng số lao động của Tập đoàn. Dưới sự dẫn dắt của Thành đoàn Hà Nội, Đoàn Thanh niên Sơn Hà đã ngày càng trưởng thành, phát huy tinh thần tiên phong, xung kích của người chiến sĩ trên mặt trận kinh tế, đóng góp tích cực cho các hoạt động của Đoàn thanh niên Thành Phố cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh và phong trào văn hóa của Tập đoàn.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đăng Hoàn cho biết, Hội nghị Đoàn thanh niên và đối thoại của lãnh đạo Tập đoàn về việc thành lập tổ chức Đoàn cơ sở trong Doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước khẳng định quyết tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Tập đoàn trong việc đưa văn hóa doanh nghiệp trở thành nền tảng thiết yếu cho sự thành công của Sơn Hà. Hoạt động này cũng được triển khai theo đúng tinh thần “Bứt tốc – Vượt giới hạn” – là chủ đề xuyên suốt của Sơn Hà trong giai đoạn mới, nhằm tạo những thành quả đột phá trên mọi lĩnh vực.

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đăng Hoàn phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các Đoàn viên, thanh niên và ban lãnh đạo tập đoàn đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Đoàn, tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh niên Tập đoàn Sơn Hà năm 2021 với nhiều thành tích nổi bật. Ghi nhận những kết quả và sự nỗ lực phấn đấu của tập thể BCH, Đoàn viên, thanh niên trong suốt 10 năm qua, Đoàn thanh niên Sơn Hà vinh dự được trao tặng cờ và bằng khen xuất sắc của Thành đoàn Hà Nội. Cũng tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Lê Vĩnh Sơn đã tặng hoa chúc mừng Đoàn thanh niên Sơn Hà, chúc cho tổ chức Đoàn ngày một lớn mạnh và phát huy mạnh mẽ hơn nữa sức mạnh của Đoàn viên thanh niên Sơn Hà.

Chủ tịch HĐQT Lê Vĩnh Sơn tặng hoa chúc mừng Đoàn thanh niên Sơn Hà

Trong buổi đối thoại về việc thành lập tổ chức Đoàn cơ sở, Ban lãnh đạo Tập đoàn Sơn Hà và Thành đoàn Hà Nội đã có cơ hôi giao lưu và lắng nghe, giải đáp những tâm tư, nguyện vọng, đề xuất của các Đoàn viên thanh niên tại 17 tổ chức Đoàn cơ sở, góp phần định hướng, nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức. Qua đó, Ban Lãnh đạo muốn Đoàn viên thanh niên tăng cường hơn nữa việc trau dồi kiến thức chuyên môn, tích cực hơn trong công tác Đoàn để xứng đáng là lực lượng nòng cốt trong việc xây dựng và phát triển Sơn Hà trong thời gian tới.

Nhân buổi đối thoại, Chủ tịch Lê Vĩnh Sơn cũng đặc biệt giao nhiệm vụ cho tuổi trẻ Sơn Hà trong thời gian tới: Lãnh đạo Đoàn phải quan tâm sát sao đến hoạt động của Đoàn Thanh niên hơn nữa, các hoạt động của Đoàn Thanh niên cần phải sát với thực tiễn, bắt đầu từ những hành động nhỏ thiết thực, làm sao để đưa Sơn Hà đi lên ngày một lớn mạnh, được toàn xã hội công nhận bằng những kết quả thực tế.

Ban lãnh đạo Tập đoàn và lãnh đạo Thành đoàn Hà Nội đối thoại với Đoàn viên thanh niên về việc thành lập tổ chức Đoàn cơ sở

Nằm trong kế hoạch chuỗi các hoạt động chào mừng tháng Thanh niên, nhằm chăm lo đến đời sống cũng như cổ vũ Đoàn viên thanh niên Sơn Hà tích cực trong sản xuất, kinh doanh và tham gia công tác Đoàn, thay mặt BLĐ tập đoàn và Đoàn Thanh niên Sơn Hà, Phó Tổng Giám Đốc Nguyễn Đăng Hoàn, Phó Tổng Giám đốc Hoàng Mạnh Tân và Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Thiện đã trao tặng 17 phần quà tới đồng chí Đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Lễ mít tinh kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 10 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tập đoàn Sơn Hà và Hội nghị đối thoại của lãnh đạo Tập đoàn về việc thành lập tổ chức Đoàn cơ sở trong Doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước đã thành công tốt đẹp. Đoàn Thanh niên Sơn Hà trong thời gian tới sẽ quyết tâm, nỗ lực, xung kích đi đầu để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình, góp phần vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Đại diện ban lãnh đạo Tập đoàn Sơn Hà, Thành đoàn Hà Nội cùng các Đoàn viên thanh niên chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị

TIN LIÊN QUAN

12/08/2022
SẢN XUẤT XE MÁY ĐIỆN, SƠN HÀ HƯỚNG TỚI DOANH NGHIỆP XANH BỀN VỮNG

Xuất phát từ định hướng xây dựng hệ sinh thái các sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường, Tập đoàn Sơn Hà đã hợp tác cùng Bosch để cho ra đời xe máy điện EVGO – Đặt mục tiêu trở thành một trong ba nhà phát triển xe máy điện lớn nhất Việt Nam. […]

Xem thêm
06/08/2022
ĐẠI HỘI ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY CPQT SƠN HÀ LẦN THỨ III THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sáng ngày 6/8 tại Hà Nội, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của 90 đại biểu đại diện cho 714 Đoàn viên thanh niên cùng […]

Xem thêm
05/08/2022
THÀNH QUẢ TỪ CÔNG CUỘC TÁI CẤU TRÚC CỦA TẬP ĐOÀN SƠN HÀ

Mở rộng các ngành nghề truyền thống, tham gia vào ngành nước, ngành năng lượng và bất động sản công nghiệp… Tập đoàn Sơn Hà hưởng trái ngọt từ công cuộc tái cấu trúc toàn diện. Năm 2021 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, tiếp tục đánh dấu bước chuyển mình mạnh […]

Xem thêm