Tin tức - sự kiện

Tập đoàn Sơn Hà tổ chức thành công lễ ra mắt chậu rửa inox cao cấp

21/06/2018

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Viết Hà – Phó Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn, bà Trịnh Thị Khanh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, cùng Giám đốc các công ty thành viên, Trưởng, Phó các phòng/ban/trung tâm Tập đoàn… và đại diện hơn 300 nhà phân phối, đại lý thân thiết.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, ông Nguyễn Viết Hà – Phó Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn đã chân thành cảm ơn sự song hành của các nhà phân phối, đại lý trong suốt thời gian qua và cam kết sẽ không ngừng nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm truyền thống và cho ra mắt thị trường những sản phẩm mới.

Không chỉ tạo dựng được uy tín trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về ngành nước, Tập đoàn Sơn Hà còn là “cánh chim đầu đàn” trong nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thiết bị nhà bếp, trong đó có chậu rửa inox.

Đại diện công ty sản xuất của Tập đoàn, ông Trần Anh Tuấn – Giám đốc Công ty TNHH MTV Thiết bị nhà bếp Sơn Hà đã giới thiệu rõ hơn về những ưu điểm vượt trội của sản phẩm chậu rửa inox công nghệ ép liền khối và quy trình sản xuất. Không chỉ là tâm huyết của những người thợ lành nghề, chậu rửa inox cao cấp Sơn Hà còn là kết tinh của những nghiên cứu, những cải tiến về mặt kĩ thuật và thiết kế để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng.

Chậu rửa inox cao cấp Sơn Hà được tích hợp các công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới như: Công nghệ ép liền khối theo tiêu chuẩn châu Âu, không đường hàn, cho độ bền vượt trội; Công nghệ sơn tĩnh điện tiêu âm chống ồn; Công nghệ laser khắc chìm logo, chống hàng giả và thiết kế xi phông ngăn mùi hiệu quả. Đặc biệt, các dòng chậu rửa inox cao cấp Sơn Hà mới ra mắt còn có kích thước hộc chậu lớn hơn so với các dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường, giúp tối ưu hóa không gian sử dụng.  

Với những ưu điểm vượt trội và uy tín từ một thương hiệu quốc gia, các sản phẩm chậu rửa inox cao cấp Sơn Hà được sản xuất trên dây chuyền công nghệ ép liền khối hứa hẹn sẽ “thổi một làn gió mới” vào thị trường.

Một số hình ảnh ý nghĩa trong lễ ra mắt “chậu rửa inox cao cấp – Độ bền vượt thời gian”:

Các nhà phân phối, đại lý cùng tìm hiểu sản phẩm Sơn Hà

Ông Nguyễn Viết Hà – Phó Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Sơn Hà phát biểu tại chương trình

Ông Trần Anh Tuấn – Giám đốc Công ty TNHH MTV Thiết bị nhà bếp Sơn Hà giới thiệu về đặc tính sản phẩm và quy trình sản xuất

Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Sơn Hà  nâng ly khai tiệc

Đại diện Tập đoàn Sơn Hà trao giải ba cho những nhà phân phối, đại lý may mắn trong chương trình

Đại diện Tập đoàn Sơn Hà trao giải nhì cho những nhà phân phối, đại lý may mắn trong chương trình

Ông Nguyễn Viết Hà – Phó Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn trao tặng Máy lọc nước RO Sơn Hà 9 lõi

cho chủ nhân giải nhất trong chương trình Bốc thăm may mắn

Không khí tình cảm, gắn bó thân thiết trong buổi lễ ra mắt

Các nhà phân phối, đại lý chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

TIN LIÊN QUAN

21/07/2021
XE MÁY ĐIỆN EVGO VÀ CUỘC VẬN ĐỘNG “NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM”

Hiện nay, xu hướng của người Việt Nam đã và đang dần thay đổi. Từ việc thích hàng hóa do nước ngoài sản xuất, người tiêu dùng đã lựa chọn sang hàng Việt Nam có chất lượng cao và giá cả phù hợp. Nắm bắt được xu thế đó, ngày 11/7 vừa qua, Công ty […]

Xem thêm
19/07/2021
XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ XANH

Phát triển hệ sinh thái các công nghệ xanh đang là xu thế chung của thị trường. Xe máy điện EVgo do Tập đoàn Sơn Hà và Tập đoàn Bosch (CHLB Đức) hợp tác sản xuất đã được đưa ra thị trường, mang đến giải pháp toàn diện cho người dùng Việt Nam. Áp dụng […]

Xem thêm
17/07/2021
TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TRAO TẶNG 100 BỒN NƯỚC INOX CHO 100 HỘ NGHÈO CỦA TP. HÀ NỘI

Hưởng ứng lời kêu gọi của MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội về việc triển khai vận động, sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” năm 2021, Tập đoàn Sơn Hà đã trao tặng 100 bồn nước inox cho 100 hộ nghèo trên địa bàn Hà Nội với trị giá hơn 300 triệu đồng. Thiết thực […]

Xem thêm