Tin tức - sự kiện

Tập đoàn Sơn Hà tổ chức thành công Lễ tổng kết cuối năm 2017

30/01/2018

Lễ tổng kết năm 2017 là một thước phim quay chậm về hành trình 19 năm Sơn Hà xây dựng và phát triển, hành trình 19 năm của những nỗ lực và quyết tâm không ngừng nghỉ tiến đến ngày D – ngày vinh quang.

Từ cuộc họp của các chỉ huy và lời cam kết về tổng doanh thu của từng cứ điểm, Lễ tổng kết năm đã chính thức được bắt đầu bằng lời hiệu triệu của Tổng chỉ huy Lê Vĩnh Sơn. Sơn Hà quyết tâm, Sơn Hà chiến thắng, cả Sơn Hà đồng lòng chung sức xây dựng tương lai, “Tiến đến ngày D – Điểm hẹn của người Sơn Hà”, kỉ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn.

Cũng trong Lễ tổng kết năm, nhiều tập thể, cá nhân xuất sắc đã được vinh danh. Đây là ghi nhận của Ban lãnh đạo đối với những CBCNV có thành tích vượt trội trong công việc, nhiệt tình, năng nổ trong hoạt động tập thể và phấn đấu vì mục tiêu chung. Anh Lê Văn Tấn – Trưởng nhóm kiểm soát hiện trường và thu hồi công nợ, Quản đốc nhà máy Toàn Mỹ Bình Dương đã được vinh danh Nhân viên của năm. Anh Lê Khắc Hiếu – Trưởng phòng IT đã được vinh danh ở hạng mục Giải Cán bộ quản lý. Đặc biệt, Giải Cống hiến năm nay đã tìm được chủ nhân là anh Nguyễn Văn Lương, Kế toán trưởng Tập đoàn Sơn Hà, Giám đốc Công ty TNHH Toàn Mỹ miền Trung, Phó Giám đốc điều hành Công ty TNHH MTV Sơn Hà Nghệ An.

Với “Hợp ca tranh tài”, cả khán phòng SONHA Year End Party đã thực sự bùng nổ cảm xúc. Năm liên quân đại diện 5 nền văn hóa, 5 thị trường xuất khẩu chiến lược của Sơn Hà năm 2018 đã mang tới chương trình những tiết mục vô cùng đặc sắc và ấn tượng. Kết quả cuối cùng, tiết mục La La La (đại diện Brazin) của liên quân SHB – SHK đã giành giải đặc biệt.

Bất ngờ cuối chương trình, anh Đinh Bá Đạt, Quản lý vùng 3 Công ty TNHH MTV Sơn Hà Nghệ An (SHV) đã may mắn trở thành chủ nhân của chiếc điện thoại iphone X.

Lễ tổng kết năm 2017 của Tập đoàn Sơn Hà đã để lại nhiều dư âm, hình ảnh thật đẹp, giúp kết nối người Sơn Hà từ mọi miền. Hy vọng những tình cảm trong Lễ tổng kết năm sẽ tiếp lửa cho những nỗ lực, quyết tâm để Sơn Hà thành công hơn nữa trong tương lai, “Tiến đến ngày D – Điểm hẹn của người Sơn Hà”.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp trong Lễ tổng kết năm 2017:

Thực hiện: MKT team

TIN LIÊN QUAN

21/07/2021
XE MÁY ĐIỆN EVGO VÀ CUỘC VẬN ĐỘNG “NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM”

Hiện nay, xu hướng của người Việt Nam đã và đang dần thay đổi. Từ việc thích hàng hóa do nước ngoài sản xuất, người tiêu dùng đã lựa chọn sang hàng Việt Nam có chất lượng cao và giá cả phù hợp. Nắm bắt được xu thế đó, ngày 11/7 vừa qua, Công ty […]

Xem thêm
19/07/2021
XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ XANH

Phát triển hệ sinh thái các công nghệ xanh đang là xu thế chung của thị trường. Xe máy điện EVgo do Tập đoàn Sơn Hà và Tập đoàn Bosch (CHLB Đức) hợp tác sản xuất đã được đưa ra thị trường, mang đến giải pháp toàn diện cho người dùng Việt Nam. Áp dụng […]

Xem thêm
17/07/2021
TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TRAO TẶNG 100 BỒN NƯỚC INOX CHO 100 HỘ NGHÈO CỦA TP. HÀ NỘI

Hưởng ứng lời kêu gọi của MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội về việc triển khai vận động, sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” năm 2021, Tập đoàn Sơn Hà đã trao tặng 100 bồn nước inox cho 100 hộ nghèo trên địa bàn Hà Nội với trị giá hơn 300 triệu đồng. Thiết thực […]

Xem thêm