Tin tức - sự kiện

TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TƯNG BỪNG KỶ NIỆM 24 NĂM THÀNH LẬP

21/11/2022

Ngày 17/11/2022, Tập đoàn Sơn Hà chính thức tròn 24 năm tuổi và bước sang tuổi 25 với nhiều dấu ấn đáng nhớ.

Tập đoàn Sơn Hà – 24 năm thay đổi để vươn xa

 

Chương trình meeting kỷ niệm 24 năm ngày thành lập (17/11/1998 – 17/11/2022) đã được Tập đoàn Sơn Hà long trọng tổ chức tại Trụ sở Diễn với sự tham gia của ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch HĐQT, bà Trần Kim Dung – Phó Chủ tịch HĐQT cùng các thành viên Ban điều hành, Ban TGĐ, lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm SHI và các đơn vị thành viên tại Hà Nội. Chương trình còn kết nối tới các đầu cầu trực tuyến trong và ngoài nước với sự tham gia của lãnh đạo các đơn vị thành viên và hơn 2.000 CBCNV Tập đoàn Sơn Hà.

Ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch Tập đoàn Sơn Hà truyền cảm hứng tới CBCNV

 

Tại buổi lễ, ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch Tập đoàn Sơn Hà – đã xúc động ôn lại hành trình 24 năm xây dựng và phát triển. Trải qua nhiều khó khăn, thách thức, những thành tựu mà Tập đoàn Sơn Hà đạt được ngày hôm nay ghi dấu công lao, đóng góp của các thế hệ lãnh đạo và người Sơn Hà trong suốt chiều dài lịch sử. Nhân dịp này, lãnh đạo Tập đoàn gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc tới tất cả những người đã và đang công tác tại ngôi nhà chung Sơn Hà bởi đã góp phần xây dựng Tập đoàn lớn mạnh và bền vững theo thời gian.

“Sau ngày hôm nay, Tập đoàn Sơn Hà sẽ chính thức bước sang tuổi 25 với hành trình 1/4 thế kỷ. Tôi mong muốn toàn thể CBCNV hãy coi Sơn Hà như một trường đào tạo, nơi huấn luyện, nâng cấp và hoàn thiện bản thân. Hãy làm việc bằng tất cả đam mê, nhiệt huyết, sáng tạo, cùng nhau đoàn kết, nỗ lực để xây dựng một Sơn Hà mạnh mẽ, bền vững và hiệu quả hơn nữa” – Chủ tịch Tập đoàn Sơn Hà gửi thông điệp đến toàn thể CBCNV.

BLĐ Tập đoàn Sơn Hà chia sẻ niềm vui tới toàn thể CBCNV nhân ngày thành lập

 

Thành lập năm 1998 với tên khai sinh là Công ty TNHH Cơ Kim Khí Sơn Hà, trong lịch sử 24 năm xây dựng và phát triển, sản phẩm của Tập đoàn Sơn Hà đã phục vụ hàng chục triệu gia đình Việt, xuất khẩu tới hơn 35 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Với 22 công ty thành viên và liên kết, 11 nhà máy sản xuất trong và ngoài nước, Sơn Hà hiện là một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam, đa dạng về các lĩnh vực: Sản xuất & kinh doanh sản phẩm gia dụng, điện gia dụng và dân dụng; Công nghiệp; Cung cấp các giải pháp nước sạch và xử lý nước thải; Năng lượng tái tạo và Bất động sản công nghiệp. Trong sự cạnh tranh gắt gao và sòng phẳng của nền kinh tế thị trường, Sơn Hà đã xác định con đường riêng của mình là nhà sản xuất 100% Việt Nam, dùng bàn tay khối óc người Việt để làm ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ người tiêu dùng Việt. Hiện Sơn Hà đã mở rộng mạng lưới hơn 30.000 điểm bán và nhà phân phối, 120 chi nhánh trong và ngoài nước.

Tập đoàn Sơn Hà bước sang tuổi 25 với tràn đầy quyết tâm chinh phục đỉnh cao mới

 

Không chỉ tích cực thúc đẩy phát triển kinh tế, Tập đoàn Sơn Hà còn chú trọng chia sẻ trách nhiệm cộng đồng bằng những chương trình an sinh xã hội và thiện nguyện nhằm nâng cao đời sống người dân trên mọi miền đất nước; đồng thời gương mẫu trong đóng góp ngân sách, tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn người lao động.

Bước sang năm 2023, một năm được dự báo sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn, thách thức của nền kinh tế toàn cầu nhưng với những nền tảng vững chắc đã tạo dựng được trong suốt 24 năm qua, Tập đoàn Sơn Hà tự tin chinh phục mục tiêu và vươn lên một tầm cao mới.

 

TIN LIÊN QUAN

06/01/2023
ĐẢNG BỘ SƠN HÀ ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2022

Chiều ngày 04/01/2023, thay mặt BCH Đảng bộ Công ty CP Quốc tế Sơn Hà, đồng chí Trần Anh Tuấn – Ủy viên BCH, PGĐ Công ty CP Phát triển Năng lượng Sơn Hà đã tham gia Hội nghị Tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 do Đảng […]

Xem thêm
09/12/2022
XỬ LÝ NƯỚC THẢI BẰNG CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN, HÀN QUỐC

Dòng nước đen bốc mùi hôi ngay trong lòng những khu dân cư đang trở thành “nguồn nước chết” đe dọa sức khỏe con người. Nhiều công nghệ xử lý nước thải tiên tiến đã và đang được ứng dụng nhằm khắc phục hiệu quả tình trạng này. Ô nhiễm môi trường nước đang có […]

Xem thêm
08/12/2022
RÒ RỈ CHẤT THẢI TỪ BỂ PHỐT, ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP?

Ô nhiễm nguồn nước từ những chiếc bể phốt bê tông nứt vỡ, rò rỉ chất thải đang tiềm ẩn rất nhiều hiểm họa đe dọa sức khỏe con người. May mắn là Việt Nam đã tìm ra giải pháp để khắc phục hiệu quả tình trạng này. Nỗi ám ảnh từ những chiếc bể […]

Xem thêm