Tin tức - sự kiện

TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TƯNG BỪNG KỶ NIỆM 24 NĂM THÀNH LẬP

21/11/2022

Ngày 17/11/2022, Tập đoàn Sơn Hà chính thức tròn 24 năm tuổi và bước sang tuổi 25 với nhiều dấu ấn đáng nhớ.

Tập đoàn Sơn Hà – 24 năm thay đổi để vươn xa

 

Chương trình meeting kỷ niệm 24 năm ngày thành lập (17/11/1998 – 17/11/2022) đã được Tập đoàn Sơn Hà long trọng tổ chức tại Trụ sở Diễn với sự tham gia của ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch HĐQT, bà Trần Kim Dung – Phó Chủ tịch HĐQT cùng các thành viên Ban điều hành, Ban TGĐ, lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm SHI và các đơn vị thành viên tại Hà Nội. Chương trình còn kết nối tới các đầu cầu trực tuyến trong và ngoài nước với sự tham gia của lãnh đạo các đơn vị thành viên và hơn 2.000 CBCNV Tập đoàn Sơn Hà.

Ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch Tập đoàn Sơn Hà truyền cảm hứng tới CBCNV

 

Tại buổi lễ, ông Lê Vĩnh Sơn – Chủ tịch Tập đoàn Sơn Hà – đã xúc động ôn lại hành trình 24 năm xây dựng và phát triển. Trải qua nhiều khó khăn, thách thức, những thành tựu mà Tập đoàn Sơn Hà đạt được ngày hôm nay ghi dấu công lao, đóng góp của các thế hệ lãnh đạo và người Sơn Hà trong suốt chiều dài lịch sử. Nhân dịp này, lãnh đạo Tập đoàn gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc tới tất cả những người đã và đang công tác tại ngôi nhà chung Sơn Hà bởi đã góp phần xây dựng Tập đoàn lớn mạnh và bền vững theo thời gian.

“Sau ngày hôm nay, Tập đoàn Sơn Hà sẽ chính thức bước sang tuổi 25 với hành trình 1/4 thế kỷ. Tôi mong muốn toàn thể CBCNV hãy coi Sơn Hà như một trường đào tạo, nơi huấn luyện, nâng cấp và hoàn thiện bản thân. Hãy làm việc bằng tất cả đam mê, nhiệt huyết, sáng tạo, cùng nhau đoàn kết, nỗ lực để xây dựng một Sơn Hà mạnh mẽ, bền vững và hiệu quả hơn nữa” – Chủ tịch Tập đoàn Sơn Hà gửi thông điệp đến toàn thể CBCNV.

BLĐ Tập đoàn Sơn Hà chia sẻ niềm vui tới toàn thể CBCNV nhân ngày thành lập

 

Thành lập năm 1998 với tên khai sinh là Công ty TNHH Cơ Kim Khí Sơn Hà, trong lịch sử 24 năm xây dựng và phát triển, sản phẩm của Tập đoàn Sơn Hà đã phục vụ hàng chục triệu gia đình Việt, xuất khẩu tới hơn 35 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Với 22 công ty thành viên và liên kết, 11 nhà máy sản xuất trong và ngoài nước, Sơn Hà hiện là một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam, đa dạng về các lĩnh vực: Sản xuất & kinh doanh sản phẩm gia dụng, điện gia dụng và dân dụng; Công nghiệp; Cung cấp các giải pháp nước sạch và xử lý nước thải; Năng lượng tái tạo và Bất động sản công nghiệp. Trong sự cạnh tranh gắt gao và sòng phẳng của nền kinh tế thị trường, Sơn Hà đã xác định con đường riêng của mình là nhà sản xuất 100% Việt Nam, dùng bàn tay khối óc người Việt để làm ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ người tiêu dùng Việt. Hiện Sơn Hà đã mở rộng mạng lưới hơn 30.000 điểm bán và nhà phân phối, 120 chi nhánh trong và ngoài nước.

Tập đoàn Sơn Hà bước sang tuổi 25 với tràn đầy quyết tâm chinh phục đỉnh cao mới

 

Không chỉ tích cực thúc đẩy phát triển kinh tế, Tập đoàn Sơn Hà còn chú trọng chia sẻ trách nhiệm cộng đồng bằng những chương trình an sinh xã hội và thiện nguyện nhằm nâng cao đời sống người dân trên mọi miền đất nước; đồng thời gương mẫu trong đóng góp ngân sách, tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn người lao động.

Bước sang năm 2023, một năm được dự báo sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn, thách thức của nền kinh tế toàn cầu nhưng với những nền tảng vững chắc đã tạo dựng được trong suốt 24 năm qua, Tập đoàn Sơn Hà tự tin chinh phục mục tiêu và vươn lên một tầm cao mới.

 

TIN LIÊN QUAN

28/04/2023
TẬP ĐOÀN SƠN HÀ CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG KHU CÔNG NGHIỆP SHI IP TAM DƯƠNG

Ngày 28/4/2023, Tập đoàn Sơn Hà đã khởi công khu công nghiệp SHI IP Tam Dương tại Vĩnh Phúc, chính thức gia nhập thị trường bất động sản công nghiệp. Buổi lễ được tổ chức trang trọng với sự tham dự của đại diện lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành Trung ương; lãnh đạo tỉnh […]

Xem thêm
27/04/2023
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NĂNG LƯỢNG SƠN HÀ -SHE VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG – VIN ES HỢP TÁC PHÁT TRIỂN PIN XE ĐIỆN

Ngày 27/4/2023, Công ty Cổ phần Phát triển năng lượng Sơn Hà (thuộc Tập đoàn Sơn Hà) và Công ty CP Giải pháp năng lượng VinES đã tổ chức: “Lễ ký kết hợp tác chiến lược về pin xe điện”. Đến tham dự và chứng kiến lễ ký kết thỏa thuận hợp tác có đại […]

Xem thêm
18/04/2023
CÔNG TY SHE SƠN HÀ: TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN 2023

Ngày 18/4/2023, tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023, Công ty CP Phát triển năng lượng Sơn Hà (Mã Ck: SHE) đã thông qua Báo cáo tổng hợp tình hình hoạt động SXKD năm 2022 và kế hoạch SXKD năm 2023, trong đó tiếp tục đẩy mạnh đầu tư ngành Xe máy […]

Xem thêm