Tin tức - sự kiện

Thái dương năng Silver – Sản phẩm tiết kiệm tối ưu cho gia đình

22/02/2017

Thái dương năng Silver – Sản phẩm mới của Tập đoàn Sơn Hà

Thái Dương Năng Sơn Hà – Thương hiệu dẫn đầu về chất lượng, dịch vụ và giá cả cạnh tranh.

Từ lâu, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái dương năng của Sơn Hà là thương hiệu uy tín được thị trường trong và ngoài nước đánh giá rất cao. Nhiều triệu sản phẩm Thái dương năng đã được tiêu thụ trong suốt hơn chục năm qua. Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho sự phát triển, Sơn Hà không ngừng đổi mới, sáng tạo và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Theo kế hoạch, tháng 3/2017 Sơn Hà sẽ chính thức cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm Thái dương năng Silver – Một sản phẩm mới được sản xuất trên dây truyền tự động hóa hiện đại bậc nhất châu Âu nhưng giá thành vô cùng hợp lý.

Những đặc điểm nổi bật của Thái dương năng Silver

Sản phẩm hoạt động theo nguyên lý hấp thụ nhiệt lượng từ bức xạ từ ánh sáng mặt trời thông qua dàn ống chân không công nghệ Châu Âu, đồng thời ứng dụng khả năng đối lưu tự nhiên của nước để làm nóng nước mà không cần sử dụng điện. Sản phẩm hoạt động mà không tạo ra bất kỳ chất thải nào gây hại cho môi trường và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thái Dương Năng Silver có vỏ bình bảo ôn làm bằng Inox bền đẹp, ruột bình bảo ôn làm bằng Inox 304 siêu bền, lớp bảo ôn POLYURETHANE mật độ cao giữ nhiệt lên đến 72h, bộ chân đế được thiết kế vững chắc và được làm bằng Inox hộp siêu bền.

Điểm hấp dẫn nhất của sản phẩm Thái Dương Năng Silver chính là mức giá vô cùng cạnh tranh so với một sản phẩm chất lượng tốt. Khách hàng chỉ cần bỏ một chi phí đầu tư ban đầu hợp lý để thoải mái sử dụng nước nóng quanh năm cho cả gia đình: vừa tiết kiệm điện vừa góp phần bảo vệ môi trường.

Dưới đây là một vài ưu điểm nổi bật nhất của Thái dương năng Silver:

  • Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng inox siêu bền có giá cạnh tranh (giá thấp hơn dòng Thái Dương Năng Gold).
  • Sản phẩm không cần tiêu tốn điện năng để làm nóng nước nên tiết chi phí và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng và bảo vệ môi trường sống.
  • Khả năng giữ nhiệt lên đến 72 giờ
  • Sản phẩm có độ bền cao trên 15 năm.
  • Có thể lựa chọn loại ống chân không phù hơp với nguồn nước

TIN LIÊN QUAN

21/07/2021
XE MÁY ĐIỆN EVGO VÀ CUỘC VẬN ĐỘNG “NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM”

Hiện nay, xu hướng của người Việt Nam đã và đang dần thay đổi. Từ việc thích hàng hóa do nước ngoài sản xuất, người tiêu dùng đã lựa chọn sang hàng Việt Nam có chất lượng cao và giá cả phù hợp. Nắm bắt được xu thế đó, ngày 11/7 vừa qua, Công ty […]

Xem thêm
19/07/2021
XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ XANH

Phát triển hệ sinh thái các công nghệ xanh đang là xu thế chung của thị trường. Xe máy điện EVgo do Tập đoàn Sơn Hà và Tập đoàn Bosch (CHLB Đức) hợp tác sản xuất đã được đưa ra thị trường, mang đến giải pháp toàn diện cho người dùng Việt Nam. Áp dụng […]

Xem thêm
17/07/2021
TẬP ĐOÀN SƠN HÀ TRAO TẶNG 100 BỒN NƯỚC INOX CHO 100 HỘ NGHÈO CỦA TP. HÀ NỘI

Hưởng ứng lời kêu gọi của MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội về việc triển khai vận động, sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” năm 2021, Tập đoàn Sơn Hà đã trao tặng 100 bồn nước inox cho 100 hộ nghèo trên địa bàn Hà Nội với trị giá hơn 300 triệu đồng. Thiết thực […]

Xem thêm